Hương Giang bị nhiếp ảnh gia tố vô ơn sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới?

Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia Milor Trần đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý ngầm trách móc Hương Giang vô ơn sau sự hỗ trợ của mình khi đến cuộc thi.

 

Trên trang cá nhân, nhiếp gia ảnh Milor Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối, lúc em không có tiền sẵn sàng chụp miễn phí cho em luôn, giờ em Hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, thanks party cũng không 1 cái thiệp mời luôn”. 

Ngay khi chia sẻ, dòng trạng thái nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm và bình luận từ phía cư dân mạng. Đáng chú ý, có không ít bình luận cho rằng người mà Milor Trần chính là Hương Giang Idol bởi anh từng là người thực hiện rất nhiều bộ ảnh ấn tượng của tân Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Huong Giang Idol bi 'to' vo on hau dang quang Hoa hau Chuyen gioi? hinh anh 1

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Huong Giang Idol bi 'to' vo on hau dang quang Hoa hau Chuyen gioi? hinh anh 2

Phía dưới phần bình luận, Milor Trần ngầm xác nhận đang nói đến Hương Giang.

Bên cạnh đó, Milor Trần cũng ngầm xác nhận điều này khi chia sẻ Hương Giang có mời make-up, làm tóc, trang điểm… đến bữa tiệc cảm ơn của mình, nhưng lại bỏ qua anh –  một trong những người gắn bó với cô từ những ngày tháng khó khăn khi làm nghề.

Được biết, Milor Trần chính là người giúp Hương Giang ghi dấu ấn bằng những bức ảnh ấn tượng trên báo chí. Trước đó, ngày 30/3, Hương Giang tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để cảm ơn những người giúp đỡ mình trong suốt thời gian qua.

Huong Giang Idol bi 'to' vo on hau dang quang Hoa hau Chuyen gioi? hinh anh 3

Huong Giang Idol bi 'to' vo on hau dang quang Hoa hau Chuyen gioi? hinh anh 4

Huong Giang Idol bi 'to' vo on hau dang quang Hoa hau Chuyen gioi? hinh anh 5

 Một số hình ảnh Milor Trần chụp cho Hương Giang trước ngày sang Thái Lan dự thi “Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...