Hương Giang – Bóng mây qua thềm (Live gala 5 Vietnam Idol)

Ở top 10 Vietnam Idol 2012, Hương Giang là thí sinh nhận được sự chú ý nhiều nhất từ phía dư luận. Nữ thí sinh chuyển giới này thường xuyên nhận được những ý kiến trái chiều cũng như áp lực mà dư luận tạo ra cho cô. Dù bị đánh giá là người có […]

Ở top 10 Vietnam Idol 2012, Hương Giang là thí sinh nhận được sự chú ý nhiều nhất từ phía dư luận. Nữ thí sinh chuyển giới này thường xuyên nhận được những ý kiến trái chiều cũng như áp lực mà dư luận tạo ra cho cô. Dù bị đánh giá là người có chất giọng kém nhất trong top 10 nhưng Hương Giang không vì vậy mà nản chí. Cô từng tâm sự, chính sự đánh giá thấp cùng những áp lực của dư luận đã khiến cô mạnh mẽ và cố gắng hơn trong cuộc thi này.

Trong đêm gala 4, Hương Giang không mấy thành công với ca khúc Vì em yêu anh của nhạc sĩ Đức Trí. Thế nhưng ở gala 5 lần này, cô đã chứng minh cho mọi người thấy sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cũng như việc cô có mặt ở top 10 cuộc thi năm nay là điều xứng đáng.

Chọn Bóng mây qua thềm, một ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của Thu Minh, để biểu diễn trong đêm gala 5, Hương Giang đã nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ phía các thành viên ban giám khảo và khán giả. Kỹ thuật xử lý tốt cùng với việc tạo cho mình một hình ảnh bắt mắt đã giúp Hương Giang trở thành gương mặt nổi bật trong đêm gala vừa qua.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...