Hương Giang dừng chân tại Vietnam Idol 2012

Đêm công bố kết quả gala 7 để chọn ra 3 gương mặt tiếp tục chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Vietnam Idol đã diễn ra vào cuối tuần qua. Hai rapper xinh đẹp và đang được yêu thích hiện nay là Kimmese và Suboi đã có một tiết mục kết hợp […]

Đêm công bố kết quả gala 7 để chọn ra 3 gương mặt tiếp tục chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Vietnam Idol đã diễn ra vào cuối tuần qua.

Hai rapper xinh đẹp và đang được yêu thích hiện nay là Kimmese và Suboi đã có một tiết mục kết hợp rất sôi động. “Người đàn bà hát tình ca” Lệ Quyên cũng mang đến cho chương trình một ca khúc rất nổi tiếng của cô, ca khúc Nỗi đau ngự trị.

Sau khi thưởng thức các tiết mục mà top 4 thí sinh cùng các khách mời mang đến, phần tạo được sự hồi hộp của chương trình chính là màn công bố kết quả. Là thí sinh có lượt bình chọn cao thứ nhì trên website chính thức của chương trình nhưng lại có số lượt tin nhắn bình chọn thấp nhất nên Hương Giang đã phải nói lời chia tay Vietnam Idol.

Kết quả của đêm công bố này không làm nhiều người bất ngờ. Trong top 4 năm nay, Hương Giang là thí sinh có chất giọng và kỹ thuật xử lý hạn chế nhất. Việc có mặt ở top 4 năm nay được xem là một thành công của Hương Giang. Chia tay cuộc thi cùng với sự ủng hộ đông đảo của khán giả, Hương Giang sẽ bắt đầu gia nhập vào làng giải trí Việt với những dự án âm nhạc cô đang ấp ủ.

 

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...