Hương Giang “gạ gẫm” thầy giáo tại quý ông đại chiến

Hương Giang không ngần ngại cưa sừng làm nghé trước thầy giáo điển trai, tự nhận mình học kém các môn toán, văn chỉ tốt môn thể dục và muốn thầy kèm mình học.

Luôn thu hút sự chú ý lớn nhất tại mỗi nơi mình đến hẳn là Hoa hậu Hương Giang. Trong lần xuất hiện trước, Hương Giang từng tuyên bố trái tim đã lãnh đạm với trai đẹp. Tuy nhiên, cô nhanh chóng trở về với bản ngã của mình trong 1 nốt nhạc khi chiêm ngưỡng dàn cực phẩm của Quý Ông Đại Chiến. Thậm chí, người đẹp còn xin phép nhà báo Lại Văn Sâm được hét lớn để phá vỡ hình ảnh chuẩn mực của 1 hoa hậu. Tuần này, Hương Giang đã trở lại ghế nóng Quý Ông Đại Chiến và hứa hẹn sẽ “bạo liệt” hơn xưa.

Hương Giang “gạ gẫm” thầy giáo tại quý ông đại chiến

Hương Giang và Tường Vy là khách mời cho tuần này

Ở tuần trước, Hương Giang cứ thích ai là chàng trai ấy sẽ bị dìm xuống bể bơi. Rút kinh nghiệm, nàng hậu thề sẽ giữ kín chàng trai trong mộng của mình đến cuối chương trình. Cô tuyên bố: “Hãy chờ đấy, tôi sẽ chân chàng trai của mình đến cùng”. Thế nhưng, dường như gặp chàng nào Hương Giang cũng thích. Ở 1 vòng thi, cô liên tục hú hét khi được gặp gỡ chàng lính cứu hỏa Đức Cường đến từ tỉnh Tiền Giang. Nam thí sinh này sẽ có màn dập lửa ngay trên sân khấu. Tại đây, Hương Giang lập tức tung chiêu bài thả thính: “Anh dập lửa hay châm lửa mà lại khiến tim em bừng cháy thế này?”. Để “đánh dấu chủ quyền”, Hương Giang khẳng định: “Tôi rất có cảm tình với lính cứu hỏa”.

Hương Giang “gạ gẫm” thầy giáo tại quý ông đại chiến

Hương Giang “gạ gẫm” thầy giáo tại quý ông đại chiến

Vậy mà, có tài vẫn không địch lại trai đẹp. Hương Giang yêu đó rồi lập tức quên ngay khi gặp thí sinh Đinh Hùng.Trên sân khấu, Đinh Hùng ngang nhiên cởi áo khoe trọn cơ thể vạm vỡ căng tràn khiến Hương Giang mất bình tĩnh. Cùng cơ thể đẹp như tượng tạc, Đinh Hùng thản nhiên thiêu đốt mọi ánh mắt với màn đu bay và đi bộ trên không khiến các quý cô đứng ngồi không yên. Dù đã có chồng, Lâm Vỹ Dạ vẫn thừa nhận bị cuốn hút bởi sức khỏe và nét điển trai của Đinh Hùng.

Hương Giang “gạ gẫm” thầy giáo tại quý ông đại chiến

Tường Vy cũng bị thầy giáo tài năng hớp hồn

Chưa kịp chán trai 6 múi, Hoa hậu Hương Giang lại hóa thân thành em gái mưa để “cua” chàng trai Sỹ Tuệ đến từ Đà Lạt. Trong bối cảnh mùa thi, Hương Giang tự nhận mình sinh năm 2000 và đang gặp trắc trở với hàng loạt môn học. “Nữ sinh” Hương Giang cho biết mình lỡ đem lòng yêu mến thầy giáo thể dục và cũng mong được đáp lại tình cảm. Cô cho biết: “Ai thầy cũng tha nhưng mỗi em là thầy ghi sổ đầu bài mấy lần 1 tuần. Chắc thầy thích em”. Hương Giang thú nhận mình học Toán dở, Văn cũng kém nên giờ chỉ trông cậy vào môn…thể dục để tốt nghiệp. Nếu thầy chấp nhận yêu thì Hương Giang hứa sẽ chăm chỉ học hành.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...