Hương Giang – Hát cho nụ cười (Live chia tay Vietnam Idol 2012)

Từ khi chia sẻ về cuộc đời mình trên những phương tiện thông tin truyền thông, Hương Giang là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất tại vòng chung kết Vietnam Idol năm nay. Nhận được nhiều ý kiến trái chiều, Hương Giang gánh chịu không ít áp lực. Mặc […]

Từ khi chia sẻ về cuộc đời mình trên những phương tiện thông tin truyền thông, Hương Giang là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất tại vòng chung kết Vietnam Idol năm nay. Nhận được nhiều ý kiến trái chiều, Hương Giang gánh chịu không ít áp lực.

Mặc dù là người có số lượng bình chọn cao thứ nhì trên website chính thức của chương trình Vietnam Idol, nhưng với lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất, Hương Giang  phải chia tay cuộc thi. Đây là một kết quả làm hài lòng những ai theo dõi cuộc thi năm nay. Với Hương Giang, việc có mặt ở top 4 Vietnam Idol là một sự thành công. Cô đã chọn ca khúc Hát cho nụ cười của nhạc sĩ trẻ Hoàng Thanh Huyền để nói thay những suy nghĩ của mình trước khi chia tay chương trình. Có thể nói, Hương Giang đã có một phần trình diễn khá thành công. Cô trình diễn một cách thoải mái cùng những cảm xúc chân thật nhất.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...