Hương Giang Idol chiến thắng “Ơn giời, cậu đây rồi!” tập 9

Khiến khán giả trường quay bật cười với những màn đối đáp khéo léo cùng Trấn Thành, Hương Giang Idol đã vượt qua các đối thủ để giành chiếc cúp chiến thắng

Tập 9 của chương trình hài thực tế Ơn giời, cậu đây rồi!  lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam lúc 21h ngày thứ Bảy 26-12-2015 với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Danh hài Hoài Linh vẫn đảm đương vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét khách quan cho từng tình huống. Dàn trưởng phòng tham gia tuần này gồm có: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời tham gia thử thách bao gồm: diễn viên Hà Trí Quang, ca sĩ Hương Giang Idol, Khánh Ngọc và MC Hoàng Oanh.

Ở tình huống của Hương Giang Idol, nữ ca sĩ phải gặp trưởng phòng Trấn Thành. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một ngôi nhà trông có vẻ khá sung túc, Hương Giang Idol vào vai một cô tiểu thư xinh xắn, thông minh, Trấn Thành hóa thân ông già Noel chui vào nhà bằng đường ống khói. Cô tiểu thư và ông già Noel đã có những màn đối đáp thú vị trên sân khấu trước khi đường dây kịch bản thay đổi, nhân vật  của Trấn Thành  trút bỏ vẻ ngoài để trở về  vai người yêu của Hương Giang. Hóa ra, giữa cả hai đã có mối quan hệ tình cảm trước đây và chia tay chỉ vì một số hiểu lầm. Trấn Thành không ngừng trách móc Hương Giang vì sao ngày xưa không giữ anh ở lại, đặt ra nghi vấn cô có còn yêu anh hay không. Tình huống càng về cuối càng trở nên cao trào khi “Xìn ca” vì quá yêu Hương Giang nên đã “hóa điên”, ghen tuông, bắt trói cô lại và dọa dẫm sẽ giết cô. Nhân vật lạ mặt xuất hiện trong vai ăn cướp chỉ điểm Trấn Thành là đồng bọn bước vào phòng sau đó khiến tình tiết câu chuyện càng thêm rối rắm. Trong lúc nữ ca sĩ tìm mọi cách để giải quyết tình huống thì hóa ra mọi chuyện chỉ là sắp đặt của Trấn Thành để thử lòng người yêu.

Phần biểu diễn của Hương Giang xuất sắc đến mức giám khảo Hoài Linh phải nhận xét: “Hương Giang đã làm cho tôi rất bất ngờ. Trong cái kịch, em có cái thần.Trong lòng em nghĩ như thế nào, em nói thật như thế ấy. Em đã tạo ra rất nhiều mảng miếng hài Em xử lý tình huống cũng rất khéo léo. Tôi không còn từ nào để khen em nữa, quá tuyệt vời!”. Và với tiết mục này nữ ca sĩ đã giành chiếc cúp chiến thắng của tập 9 Ơn giời, cậu đây rồi!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...