Hương Giang Idol: “Tôi thích gây sốc!”

Trong khuôn khổ Hội sách TP. HCM 2014, vào sáng ngày 25–3–2014, đã diễn ra buổi giao lưu, ra mắt sách của ca sĩ Hương Giang Idol. Buổi ra mắt sách Hương Giang Idol diễn ra trong khuôn khổ Hội sách TP. HCM 2014 Hương Giang khá kín tiếng về quá trình thực hiện dự […]

Trong khuôn khổ Hội sách TP. HCM 2014, vào sáng ngày 25–3–2014, đã diễn ra buổi giao lưu, ra mắt sách của ca sĩ Hương Giang Idol.

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (12)

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (10)Buổi ra mắt sách Hương Giang Idol diễn ra trong khuôn khổ Hội sách TP. HCM 2014

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (33)Hương Giang khá kín tiếng về quá trình thực hiện dự án này

Việc Hương Giang cho ra mắt cuốn sách đầu tay dưới hình thức tự truyện mang tên cô không khỏi khiến nhiều người bất ngờ bởi cô khá kín tiếng trong quá trình thực hiện dự án này. Được biết, đây là một hoạt động chào sân của dự án xây dựng tủ sách Tôi vẽ chân dung tôi tập hợp các gương mặt đặc biệt trong cuộc sống, có khả năng truyền cảm hứng cho người khác do Công ty Sách Phương Nam thực hiện và Hương Giang Idol là gương mặt đầu tiên được lựa chọn.

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (26)Hương Giang Idol là gương mặt đầu tiên được lựa chọn cho dự án Tôi vẽ chân dung tôi 

Dù không quảng bá rầm rộ từ trước nhưng buổi ra mắt tự truyện của Hương Giang Idol cũng bất ngờ thu hút đông đảo độc giả và người hâm mộ đến tham dự. Tại buổi lễ, Hương Giang đã thẳng thắn trải lòng với độc giả và người hâm mộ về cuộc đời cũng như những câu chuyện xoay quanh cuốn tự truyện đầu tay của mình.

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (20)

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (1)Đông đảo độc giả, người hâm mộ đã đến tham dự buổi ra mắt sách 

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (25)

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (23)Độc giả tham gia đặt ra nhiều câu hỏi hóc búa để làm khó Hương Giang

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (4)Hương Giang trả lời chân thành, thẳng thắn trước những thắc mắc của độc giả

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (6)Sự hài hước và duyên dáng của nữ ca sĩ mang đến nhiều tiếng cười cho buổi giao lưu

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (49)

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (35)Mandy Thanh Trúc, một người bạn từ cuộc thi Vietnam Idol cũng đến ủng hộ Hương Giang

Tự truyện Hương Giang Idol gồm 6 phần, cũng là 6 cột mốc, bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của cô ca sĩ chuyển giới này. Hương Giang hài hước chia sẻ rằng cô không mong cuốn tự truyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho người khác làm những việc mà cô đã làm vì cuộc đời của cô rất khác biệt.

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (5)Hương Giang cho rằng cuộc đời của cô rất khác biệt

Cuốn sách đã tiết lộ nhiều câu chuyện, những góc khuất về cuộc đời của nữ ca sĩ mà công chúng chưa bao giờ biết đến. Từ những mơ hồ giới tính từ bé, những mối tình trong sáng thuở cắp sách đến trường, giai đoạn làm ca sĩ hát lót, hành trình đến với Vietnam Idol… đến cả bước ngoặt sống còn khi sang Thái chuyển giới đều được Hương Giang trải lòng trong cuốn tự truyện này.

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (7)Nhiều câu chuyện sẽ được Hương Giang lần đầu tiên tiết lộ với công chúng trong cuốn tự truyện này

Khi nhắc đến mối quan hệ với các đại gia, Hương Giang chia sẻ: “Tôi đón nhận tiền người ta cho bằng thái độ à ơi, khi đó tôi nói chuyện khéo léo chứ không lừa đảo ai nhưng với đàn ông, mình nên à ơi đôi chút”.

Câu chuyện lột xác đi tìm chính mình của Hương Giang cũng là một điểm thu hút của cuốn tự truyện này. Nữ ca sĩ kể lại những đau đớn từ thể xác đến tinh thần trong hành trình ấy như sau: “Quay trở lại với con người mình, tôi cảm thấy bất lực và chán nản với hình hài nam giới. Đặc biệt là bộ phận sinh dục. Thú thật đôi lúc, tôi ước mình có thể cắt phăng đi để được như bao người phụ nữ, như mẹ tôi, như chị tôi ” hay “Sau lần tỉnh dậy đầu tiên, cái tôi nhìn thấy là bộ ngực rất lớn. Gập đầu xuống và cái duy nhất tôi thấy là ngực mình sưng to quá cỡ. Thấy vậy tôi thích lắm vì trước đó tôi muốn được mặc váy áo, có ngực sẽ đẹp hơn. Bộ ngực đẹp luôn là khao khát của bất cứ cô gái nào. Vì thế, không quá lạ khi tôi vui mừng có bộ ngực như thế. Tuy nhiên, trong đầu tôi thắc mắc liệu bộ phận kín của mình sẽ ra sao. Cứ hồi hộp, thấp thỏm và chờ đợi trong cơn đau”.

Hương Giang cũng không ngần ngại chia sẻ mối quan hệ giữa cô và các nhân vật nổi tiếng khác trong giới ca sĩ như Dương Hoàng Yến, Phạm Hồng Phước… trong tự truyện của mình.

Ngoài nhà báo Minh Đức, Trần Tiến là người chấp bút gần như toàn bộ cuốn tự truyện của Hương Giang Idol. Trần Tiến không phải là bạn thân hay một người có thời gian tiếp xúc lâu dài với Hương Giang nhưng cô chia sẻ rằng cô tìm thấy sự tin tưởng ở anh và hoàn toàn thoải mái trải lòng mình với anh. Tuy nhiên, có lẽ vì mối quan hệ giữa nhân vật chính và người chấp bút chưa đủ chín muồi nên tự truyện Hương Giang Idol có phần khô khan, kém cảm xúc. Cuốn sách đã làm tốt việc vẽ lại bức tranh toàn cảnh cuộc đời nhiều đấu tranh và đánh đổi của Hương Giang nhưng lại chưa thành công trong việc truyền tải những cảm xúc của nhân vật đến người đọc.  

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (48)

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (15)Trần Tiến và nhà báo Minh Đức là hai người đã hỗ trợ Hương Giang thực hiện cuốn tự truyện 

Khi được nhà báo Minh Đức hỏi về hình ảnh sexy trên bìa cuốn tự truyện do nhiếp ảnh gia Tang Tang thực hiện, Hương Giang cũng thẳng thắn và hài hước trả lời: “Em thích như vậy! Em thích gây sốc! Đây là sách của em, cuộc đời của em, em thích nó như thế!”.

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (34)Bìa sách “gây sốc” của tự truyện Hương Giang Idol do nhiếp ảnh gia Tang Tang thực hiện

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (27)
Một độc giả tranh thủ đọc sách ngay tại buổi ra mắt

Qua cuốn tự truyện này, hình ảnh một Hương Giang lúc nào cũng tự tin, mạnh mẽ, thẳng thắn, thông minh và dí dỏm mà công chúng vốn vẫn thường thấy sẽ càng được khẳng định mạnh mẽ hơn. Không những thế, độc giả sẽ hiểu và có cái nhìn thông cảm hơn với Hương Giang dù bản thân cô đã tự tin rằng mình là người chuyển giới may mắn nhất trên đời này. Những câu chuyện trong cuốn sách này chắc chắn sẽ khiến hình ảnh Hương Giang trở nên xinh đẹp, duyên dáng và hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt công chúng. Thực vậy, Hương Giang rất phụ nữ bởi cô từng trải qua cảm giác rất khao khát được làm phụ nữ.

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (44)

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (43)

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (38)Hương Giang ký tặng độc giả và người hâm mộ

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (36)

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (37)Nữ ca sĩ lọt thỏm trong vòng vây báo chí và người hâm mộ

26032014_RamatsachHuongGiangIdol (50)
Hương Giang chụp ảnh cùng người hâm mộ

Tự truyện Hương Giang Idol có giá bìa 160.000 đồng. Sách có tặng kèm CD single Cảm thấy mệt mỏi (Feeling blue) của Hương Giang.

Thực hiện: Linh Lê

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...