Hương Giang lộng lẫy tại buổi họp ban giám khảo Cosmopolitan Beauty Awards 2014

Sau buổi ra mắt vào ngày 22–5–2014, chiều 30–5–2014 vừa qua, Ban giám khảo của Cosmopolitan Beauty Awards 2014 đã có buổi họp thứ hai tại trụ sở tòa soạn tạp chí Cosmopolitan Việt Nam.

Tại buổi họp này, các thành viên Ban giám khảo đã được Ban tổ chức phổ biến những nội dung chính của chương trình như các hạng mục giải thưởng, sản phẩm tham gia đề cử, các tiêu chí đánh giá, lịch trình làm việc… Sau đó, Ban giám khảo đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về những nội dung này, đồng thời trực tiếp dùng thử và đánh giá một số sản phẩm dự thi ngay tại buổi họp.

Ban giám khảo Cosmopolitan Beauty Awards 2014 bao gồm 6 gương mặt tên tuổi:
Diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Tincom Media
Hoa hậu Hương Giang
Thạc sĩ – bác sĩ Phạm Thị Bích Na – giảng viên bộ môn Da liễu, trường Đại học Y Dược TP. HCM
Chuyên gia trang điểm Phước Lợi
Chị Nguyễn Mai Phương – Phó Ban biên tập tạp chí Cosmopolitan Việt Nam
Chị Lại Thị Vân Giang – Biên tập viên tạp chí Cosmopolitan Việt Nam

00042

Từ trái qua: Chuyên gia trang điểm Phước Lợi, chị Lại Thị Vân Giang, chị Nguyễn Mai Phương, ThS – Bs. Phạm Thị Bích Na, hoa hậu Hương Giang

Cosmopolitan Beauty Awards năm nay gồm có 30 giải thưởng do Ban giám khảo bình chọn và 12 giải thưởng do bạn đọc bình chọn theo 5 hạng mục: Trang điểm, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc cơ thể, Chăm sóc tóc và Nước hoa.

Đặc biệt, nét mới của Cosmopolitan Beauty Awards năm nay là cơ cấu giải thưởng do Ban giám khảo bình chọn ở hạng mục Trang điểm và Chăm sóc da mặt sẽ được chia làm 2 giải: Đẳng cấp vàng (sản phẩm cao cấp được thể hiện qua chất lượng tinh túy và thiết kế độc đáo, sang trọng) và Giá trị vượt trội (sản phẩm với chất lượng nổi bật và chi phí hợp lý).

Ban giám khảo sẽ dùng thử và đánh giá các sản phẩm tham gia đề cử từ ngày 1-7 đến ngày 23-9-2014. Trong khi đó, bạn đọc sẽ bình chọn cho những sản phẩm làm đẹp yêu thích từ ngày 1-7 đến ngày 30-9-2014 thông qua website http://cosmovietnam.com.vn

Ngoài ra, trong tháng 7–2014, nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức dành riêng cho độc giả diễn ra tại các trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng nhằm đem đến cho bạn làn gió mới sôi động cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...