Hương Giang quyết tâm tấn công V-pop

Kể từ sau lần tâm sự về cuộc đời mình khi tham gia vòng chung kết cuộc thi Vietnam Idol 2012, Hương Giang đã trở thành thí sinh được chú ý nhiều nhất. Cũng chính sự quan tâm này mà cô luôn nhận được nhiều ý kiến trái chiều về mình. Dù là quan tâm, […]

Kể từ sau lần tâm sự về cuộc đời mình khi tham gia vòng chung kết cuộc thi Vietnam Idol 2012, Hương Giang đã trở thành thí sinh được chú ý nhiều nhất. Cũng chính sự quan tâm này mà cô luôn nhận được nhiều ý kiến trái chiều về mình. Dù là quan tâm, ủng hộ hay chê bai, tất cả đều tạo cho Hương Giang những áp lực nhất định. Với việc dừng lại ở top 4 lần này, Hương Giang đã phần nào trút nhẹ gánh nặng và cởi bỏ những áp lực để tiếp tục chinh phục ước mơ ca hát của mình.

Chia tay Vietnam Idol, Hương Giang đã mở ra một chặng đường mới trong sự nghiệp của mình. Những gì Hương Giang có được tại cuộc thi này, từ những người bạn mới, những góp ý, sự chỉ dạy và rèn giũa, hướng dẫn của ê-kíp đều là hành trang quý báu giúp cô phần nào tự tin hơn. Nhưng có thể nói, vượt lên trên hết đó chính là bản lĩnh kiên cường của cô gái đặc biệt này. Những áp lực của dư luận dường như không ngăn cản được ý chí của cô mà còn góp phần làm nó mạnh mẽ hơn.

Sau đêm công bố kết quả, Hương Giang đã chia sẻ với khán giả TGVH online những dự định và kế hoạch của mình trong thời gian tới.

 

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...