Hương Giang và Hoàng Quyên – Thềm nhà có hoa (Live gala 7 Vietnam Idol 2012)

Nếu Hoàng Quyên được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao bao nhiêu thì Hương Giang dường như nhận về những ý kiến ngược lại. Nếu phần biểu diễn của Hoàng Quyên và Bảo Trâm được nhiều người mong đợi, vì đó là một tiết mục hứa hẹn sự bùng nổ với hai […]

Nếu Hoàng Quyên được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao bao nhiêu thì Hương Giang dường như nhận về những ý kiến ngược lại. Nếu phần biểu diễn của Hoàng Quyên và Bảo Trâm được nhiều người mong đợi, vì đó là một tiết mục hứa hẹn sự bùng nổ với hai giọng ca ngang tầm thì phần thể hiện của Hoàng Quyên và Hương Giang cũng khiến khán giả tò mò không kém.

Hoàng Quyên sở hữu chất giọng đầy nội lực và có kỹ thuật, còn Hương Giang lại bị hạn chế trong phần xử lý và cách trình bày của mình. Thế nhưng, trái ngược với suy đoán của nhiều người, đôi “đũa lệch” này trên sân khấu lại thể hiện thành công ca khúc Thềm nhà có hoa của nhạc sĩ Thanh Tâm. Sự hòa quyện và phối hợp ăn ý với nhau đã giúp Hoàng Quyên và Hương Giang có một màn biểu diễn ấn tượng.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...