“Hương mùa hạ” tràn ngập Thời trang và cuộc sống tháng 3

      Thời trang và cuộc sống tháng 3 với chủ đề Hương mùa hạ giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập thời trang cưới, dạ tiệc, dạo phố có chất liệu và kiểu dáng phù hợp với những ngày đầu hạ. Những mẫu thiết kế cùng xu hướng thời trang mới nhất của các […]

      Thời trang và cuộc sống tháng 3 với chủ đề Hương mùa hạ giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập thời trang cưới, dạ tiệc, dạo phố có chất liệu và kiểu dáng phù hợp với những ngày đầu hạ. Những mẫu thiết kế cùng xu hướng thời trang mới nhất của các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Joli Poli, Nefertiti, F.House, PL Fashion, nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang đã được các người mẫu hàng đầu trong làng thời trang Việt Nam hiện nay như Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Minh Triệu, Hoàng Yến, Thu Hằng, Thanh Thức, Đức Long, Quang Hòa… trình diễn. Đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên điện ảnh Ngọc Thuận – Tường Vi.

      Gây ấn tượng nhiều nhất với khán giả là bộ sưu tập cưới I dream a dream với những ý tưởng độc đáo của thương hiệu thời trang Joli Poli – nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư. Những mẫu trang phục có lối thiết kế hiện đại với những chi tiết nhẹ nhàng, tinh tế dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống, đặc biệt là những cô nàng, anh chàng làm việc nơi công sở, trong bộ sưu tập Summer scent của thương hiệu thời trang Nefertiti cũng ấn tượng không kém.

      Nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc – thương hiệu thời trang PL Fashion lại mang đến chương trình bộ sưu tập dành cho nam giới với sắc trắng làm chủ đạo. Chất liệu ren, kate và linen cùng những mẫu thiết kế độc đáo đã mang lại cho các bạn nam những gợi ý thú vị trong việc lựa chọn trang phục.

      Thương hiệu thời trang F-House mang đến cho chương trình một bộ sưu tập phong phú và đa dạng với nhiều gam màu và phong cách phù hợp với các bạn trẻ năng động có thể diện đi dạo phố, dự tiệc, đi du lịch hay đơn giản là mặc hàng ngày trong sinh hoạt đời thường.

      Một điểm nhấn khá thú vị trong phần kết chương trình là bộ sưu tập Sắc hoa của nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang với ý tưởng từ sự rực rỡ của mùa hạ thông qua những cánh hoa đầy màu sắc. Xuyên suốt bộ sưu tập là những sắc màu rực rỡ của hoa cùng các chất liệu ka-ki thun, jean thun, cotton giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái và năng động trong thời tiết mùa hạ.

THÔNG TIN THÊM

      Thời trang và cuộc sống là một trong những chương trình giới thiệu các mẫu trang phục cùng những xu hướng thời trang ứng dụng đang được yêu thích hiện nay. Chương trình  này mang đến cho khán giả những gợi ý trong việc chọn lựa trang phục ứng dụng hàng ngày phổ biến và thiết thực nhất.

     Thời trang và cuộc sống tháng 3 với chủ đề Hương mùa hạ vừa được ghi hình tại trung tâm tiệc Diamond Place vào tối ngày 5–3 vừa qua. Chương trình quy tụ đông đảo các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang và những người mẫu nổi tiếng như Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Thu Hằng…

      Các bộ sưu tập này sẽ được phát sóng lần lượt trong chương trình Thời trang và cuộc sống vào các ngày Chủ nhật hàng tuần.

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...