Hương Tràm có xu hướng… “nối lại tình xưa” với Bùi Anh Tuấn

Cùng có mặt tại hậu trường đêm chung kết ‘The Remix 2015”, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn thân thiết bên nhau thu hút ống kính phóng viên. Cả 2 cùng nhau thể hiện ngọt ngào ca khúc “Gọi anh” trên sân khấu càng minh chứng rõ hơn cho nghi án “nối lại tình xưa”.

Ba tháng cống hiến cho The Remix đã kết thúc, đêm cuối cùng, Hương Tràm đã cống hiến cho khán giả hai phần trình diễn xuất sắc. Đặc biệt, màn song ca với “tình cũ” Bùi Anh Tuấn khiến cho cả 4 giám khảo xúc động bởi hai giọng hát nội lực. Và theo Dương Khắc Linh thì hôm nay Hương Tràm “tình” hơn rất nhiều, anh còn khuyến khích Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn nên quay lại với nhau.

Ngay sau đó để chứng minh cho nhận định của mình là đúng, nhạc sĩ Dương Khắc Linh con lôi kéo sự đồng tình của khán giả. Với ca khúc Gọi anh của nhạc sĩ Dương Thụ, Hương Tràm khoe giọng hát không có đối thủ. Một ca khúc mà theo nhạc sĩ Võ Thiện Thanh là rất khó hát đối với các ca sĩ đàn chị, nhưng Hương Tràm đã làm tốt hơn những gì có thể. Đặc biệt, lần đầu tiên Producer Duy Anh được khen hết lời, người đã giúp Hương Tràm có những bản hòa âm hay và thăng hoa trong chương trình này.

1

Hương Tràm gợi cảm trong trang phục Trung Đông

3

Hương Tràm và “tình cũ” Bùi Anh Tuấn xuất hiện cùng nhau thu hút sự chú ý của phóng viên

4

Cả 2 đang có xu hướng “nối lại tình xưa” khi có nhiều biểu hiện và cử chỉ “đáng ngờ”

6

Hương Tràm biểu diễn hit mới Hamadisa trên sân khấu

5

7

Hương Tràm vô cùng tình cảm bên Bùi Anh Tuấn trong Gọi anh

Hương Tràm cũng mạnh dạn hát ca khúc mới Hamadisa của Trang Pháp hòa âm theo phong cách Ấn Độ, Hương Tràm thể hiện những vũ điệu múa bụng điêu luyện và cả việc kết hợp cùng nhóm nhảy cũng nhịp nhàng đẹp mắt. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã phải dành nhiều lời khen ngợi cho cô ca sĩ gốc Vinh này bởi sự cố gắng không ngừng từ suốt đầu mùa chương trình đến giờ.

Nói về vị trí quán quân của chương trình, Hương Tràm cho biết mình không đặt nặng vấn đề vì đối với cuộc thi thiên về vũ đạo nhiều như thế này mà Hương Tràm lọt vào được vòng chung kết đã thấy quá mãn nguyện. Khi đi đến đây thì không những Hương Tràm mà gia đình, các fan đã bất ngờ và tin tưởng Hương Tràm theo đuổi con đường và hình ảnh âm nhạc này.

THÁI BẢO – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...