Hương Tràm khoe mẹ trong bộ ảnh mừng 8−3

Sau một năm chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Hương Tràm đã đạt được những thành công và vượt qua nhiều thử thách khó khăn. Góp phần làm nên thành công của Hương Tràm ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự hỗ trợ của gia đình về tinh thần, […]

Sau một năm chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Hương Tràm đã đạt được những thành công và vượt qua nhiều thử thách khó khăn. Góp phần làm nên thành công của Hương Tràm ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự hỗ trợ của gia đình về tinh thần, đặc biệt là mẹ − cô Dư Thị Thủy − người đã luôn ở bên ủng hộ, chăm sóc và đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp con gái mình luôn tự tin khi theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai này.
Huong Tram (7)
Mỗi khi nhắc đến mẹ, Hương Tràm luôn cười rạng rỡ và cho biết cô luôn coi mẹ là một người bạn thân thiết và là người đầu tiên mình tìm đến mỗi khi có chuyện buồn. Dù công việc có vất vả hay phải mệt mỏi vì những điều không hay xảy đến với mình nhưng chỉ cần nghe giọng nói của mẹ là Hương Tràm cảm thấy vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Thế nên để có được những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của ngày hôm nay, người đầu tiên cô muốn cảm ơn đó chính là mẹ. Bởi vì cô hiểu cho dù có chuyện gì xảy ra thì mẹ vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất và luôn theo dõi những bước đi của cô từ nơi xa.
Huong Tram (2)
Trong thời gian qua, cô Thủy đã nhiều lần thu xếp thời gian và công việc để vào TP. HCM thăm Hương Tràm. Đối với cô niềm hạnh phúc lớn nhất không chỉ là nhìn thấy những thành công của Hương Tràm mà còn được tự tay chăm sóc và quan tâm đến con gái. Nấu những món ăn mà con thích, cùng con đi đến những show diễn hay chỉ đơn giản là ngồi nghe con tâm sự là những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt nhưng lại chứa đựng tình yêu thương vô bờ bến mà cô Thủy dành cho con gái. Có thể đối với nhiều người Hương Tràm là một cô gái may mắn khi chưa đến 20 tuổi mà đã thành công và có danh tiếng, nhưng với cô Thủy thì đó đôi khi cũng là một sự thiệt thòi của Hương Tràm vì phải tự lập từ khi còn quá trẻ. Chính vì thế khi hai mẹ con có điều kiện được ở gần nhau là cô luôn chăm sóc cho con từng li từng tí để con đỡ cảm thấy tủi thân vì phải sống xa gia đình. 
Huong Tram (1)
 Nhân dịp mẹ vào TP. HCM thăm mình mười ngày cuối tháng Hai vừa rồi, Hương Tràm đã rủ mẹ chụp bộ ảnh này để bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu mà cô dành cho mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ  8−3

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...