Hương Tràm trở thành chủ nhân Giọng hát Việt mùa đầu tiên

Chung kết The Voice – Giọng hát Việt diễn ra đêm 13−1 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng không chỉ là đêm hội tụ những fan của Kiên Giang, Hương Tràm, Đinh Hương và Xuân Nghi mà còn là một bữa tiệc của ánh sáng, âm nhạc tuyệt vời nhất mà một cuộc thi tài năng […]

Chung kết The Voice Giọng hát Việt diễn ra đêm 13−1 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng không chỉ là đêm hội tụ những fan của Kiên Giang, Hương Tràm, Đinh Hương và Xuân Nghi mà còn là một bữa tiệc của ánh sáng, âm nhạc tuyệt vời nhất mà một cuộc thi tài năng tại Việt Nam từng tổ chức.

Các tiết mục thi đấu solo của bốn thí sinh chung cuộc hay phần kết hợp thú vị giữa thí sinh và huấn luyện viên đều mang lại những cảm xúc khó tả cho người xem. Hương Tràm ma mị với Trên đỉnh Phù Vân để rồi sau đó sôi động cùng Thu Minh và đồng đội với Queen of the Night. Đinh Hương dạt dào cảm xúc với Words và Tôi là ai.Xuân Nghi da diết trong Dạ cổ hoài lang trước khi bước vào thử thách với All by myself. Còn Kiên Giang lại mang lại cho khán giả những tiết mục thú vị: Cảm ơn mẹBohemian Rhapsody

Sau hàng loạt scandal xảy ra, Giọng hát Việt mùa thứ nhất dần lấy lại thiện cảm từ phía khán giả theo dõi chương trình bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng của đêm chung kết. Đêm thi chung kết nàylà kỷ niệm đáng nhớ của tất cả các thí sinh và những khán giả theo dõi cuộc thi suốt sáu tháng qua. Mùa giải thứ 2 của cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 14−1−2013.

Cuối cùng cô em út Hương Tràm đã giành chiến thắng trong niềm vui vỡ òa. TGVH online mời các bạn theo dõi những hình ảnh sơ lược về đêm thi chung kết vừa diễn ra cách đây ít phút và đón xem phần chia sẻ cảm xúc của Hương Tràm trong đoạn video clip sau.

 

Quang Huy

Hình ảnh: Anh Tài – Quang Huy 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...