Hương Tràm tung album đầu tay đầy quyến rũ

Sau một thời gian chuẩn bị và ấp ủ, quán quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên – Hương Tràm đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album đầu tay tại phòng trà Đồng Dao, TP. HCM chiều ngày 17–7.

Ca sĩ Đăng Khôi và Hương Tràm

Đăng Khôi và Hương Tràm

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình

Đến tham dự buổi họp báo, ngoài phóng viên báo giới còn có những người bạn bè, anh chị, đồng nghiệp thân thiết của Hương Tràm tới tham dự, gồm ca sĩ Đăng Khôi, Trịnh Thăng Bình, Ngọc Khanh V.Music, Phương Linh Idol, Sao mai Nguyễn Trần Trung Quân, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, nhạc sĩ OnlyC … cùng các fan ruột của mình. 
Ngoc Khanh VMusic 1

Ngọc Khanh (phải)

Only - Huong Tram - Hoang Duy

OnlyC – Hương Tràm – Hoàng Duy

Phuong Linh Idol 1

Phương Linh Idol

TRung Quan SMDH 2

Trung Quân

Vu Thao My 2

Vũ Thảo My

Hương Tràm đã chính thức ra mắt album đầu tay của mình với tên gọi Chờ. Album gồm 8 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc hoàn toàn mới với giai điệu pop, R&B hiện đại, trẻ trung và chủ đề tình yêu quen thuộc … hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần phong phú, hấp dẫn với các fan Vpop. Với album này, Hương Tràm đã tự đảm nhiệm vai trò biên tập cho chính đứa ‘con’ tinh thần đầu lòng. Hương Tràm cũng đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức để chăm chút và hoàn thiện cho album Chờ trong suốt 2 năm qua.

Huong Tram 3

Huong Tram va Me 2

Hương Tràm và mẹ

Bên cạnh việc đầu tư về tài chính cho album, Hương Tràm cũng trau dồi cẩn thận mặt thanh nhạc, kĩ thuật để phần thu âm được hoàn chỉnh và tốt nhất. Ngoài ta, những tên tuổi nổi tiếng như nhạc sĩ Hồ Hoài Anh; nhạc sĩ Lưu Thiên Hương; ca sĩ – nhạc sĩ Hoàng Tôn, OnlyC, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cũng đã dành những sáng tác hay và phù hợp trong album đầu tay của Hương Tràm. Mỗi nhạc sĩ với những thế mạnh khác nhau của riêng họ trong sáng tác lẫn kinh nghiệm xử lí ca khúc nhất định sẽ tạo nên màu sắc âm nhạc đa dạng, phong phú cho album. Bên cạnh đó, những nhạc sĩ này cũng đảm bảo sự hài hòa cả yếu tố giải trí, thị trường lẫn tính chuyên môn trong Chờ.

Fans

Huong Tram 9

Không còn là cô gái dịu dàng, đằm thắm “kẹo ngọt” với những bản ballad quen thuộc; cũng không còn là cô nàng tiểu thư kiêu kì với phong cách trẻ trung, năng động của tuổi mới lớn mà thay vào đó là một Hương Tràm trưởng thành, mạnh mẽ, gợi cảm nhưng vẫn giữ được hình ảnh cao cấp, hiện đại và thời thượng.

Danh sách các ca khúc trong album Chờ:

1. Yêu anh hơn chính em (Sáng tác: Nguyễn Hoàng Duy)

2. Không còn ai (Sáng tác: OnlyC)

3. Sao anh vẫn chờ (Sáng tác: Lưu Thiên Hương)

4. Em mong (Sáng tác: Hoàng Tôn)

5. Tạm biệt giấc mơ (Sáng tác: Lưu Thiên Hương)

6. Em vẫn chờ (Sáng tác: Hoàng Tôn)

Bonus track:

1. Ngại ngùng. (Sáng tác: Lưu Thiên Hương)

2. Với em là mãi mãi (Sáng tác: Hồ Hoài Anh)

Trong buổi họp báo Hương Tràm đã thể hiện 3 ca khúc Sao anh vẫn chờ (Lưu Thiên Hương), Yêu anh hơn chính em (Hoàng Duy) và Không còn ai (OnlyC).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...