Hữu Tấn nghẹn ngào trong ‘Tình cha’ của Sao nối ngôi nhí

Hữu Tấn xuất sắc đạt nhất tuần nhờ Phú Quý hóa vai cha chắp cánh cho “Tình cha” trở thành tiết mục rung động lòng người.

Tối qua, Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi vừa phát sóng tập 2 với chủ đề “Gia đình nhỏ”, khán giả đã được thưởng thức nhiều tài năng khác nhau của các thí sinh như ca hát, cải lương, nhảy hiện đại, múa, diễn kịch… thông qua những tiết mục cảm động.

Hữu Tấn nghẹn ngào trong ‘Tình cha’ của Sao nối ngôi nhí

Hữu Tấn hát trong tiết mục Tình ca

Thí sinh tỏa sáng nhất tập 2 – Hữu Tấn – con trai ca sĩ Đông Đào chinh phục trái tim khán giả khi xuất sắc diễn tròn vai cậu bé phụ quán cơm, lén cha đi làm để phụ giúp gia đình nhưng vẫn học hành xuất sắc.

Tại đây, em thể hiện được sự rụt rè của một cậu bé nhà nghèo, phải sống thiệt thòi hơn những người bạn khác, thể hiện được tấm lòng của một người con hiếu thảo luôn trân trọng sự hi sinh của cha mình. Với sự trợ giúp của ca sĩ Phú Quý (vai người cha) Hữu Tấn đã khiến Ốc Thanh Vân vô cùng nghẹn ngào khi dõi theo diễn xuất của em trong từng chi tiết của tiết mục “Tình cha”.

Hữu Tấn nghẹn ngào trong ‘Tình cha’ của Sao nối ngôi nhí

Hữu Tấn là con trai nghệ sĩ Đông Đào

Ở cuối câu chuyện, Hữu Tấn cover lại bản hit huyền thoại của danh ca Ngọc Sơn – “Tình cha” trên nền câu chuyện về người cha ngoài công trường bệnh nặng vẫn phải bươn chải đi làm để nuôi con. Hình ảnh này đã chạm vào trái tim nhiều người bởi quá xót xa và cảm động.

Có thể nói, “Tình cha” là một sự lựa chọn mạo hiểm của Hữu Tấn bởi đây là một ca khúc khó với rất nhiều nốt cao, luyến láy liên tục và cần phải đưa rất nhiều cảm xúc vào thì mới thể hiện được, nhưng Hữu Tấn đã xử lí tất cả những khó khăn đó một cách vô cùng mượt mà, ghi điểm tuyệt đối về tài năng ca hát.

Hữu Tấn nghẹn ngào trong ‘Tình cha’ của Sao nối ngôi nhí

Tiết mục của Hữu Tấn giành giải nhất tuần

Theo lời nhận xét của Ốc Thanh Vân thì đây là một tiết mục rất đẹp, đẹp từ cả bối cảnh đến cảm xúc con người. Còn Thanh Bạch thì cho rằng tiết mục này chính là một tác phẩm được đo ni đóng giày dành riêng cho Hữu Tấn. Người biên kịch đã giúp Hữu Tấn đưa những cái thật của chính mình vào một số phận không phải mình.

Với sự chắp cánh của ca sĩ Phú Quý, Hữu Tấn xuất sắc đạt nhất tuần với 39,7 điểm nhờ tiết mục “Tình cha” rung động lòng người.

Hữu Tấn nghẹn ngào trong ‘Tình cha’ của Sao nối ngôi nhí

Ốc Thanh Vân đã dành nhiều lời nhận xét dành cho nam thí sinh nhí

Tập 2 của Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi đã tái hiện lại rất nhiều hình ảnh của những mảnh đời bất hạnh, lấy đi không ít nước mắt của người xem. Sang tập 3, một bầu không khí mới sẽ được bùng cháy với chủ đề “Câu chuyện thần tiên” đưa các em thiếu nhi quay về với thế giới của mình.

Hữu Tấn nghẹn ngào trong ‘Tình cha’ của Sao nối ngôi nhí

Tập 3 chương trình Sao Nối Ngôi phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 7/9/2017 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...