Hữu Vi vào Nam cặp kè với Hương Tràm

Mở đầu cho chuỗi sản phẩm riêng sắp phát hành, Hương Tràm sẽ chính thức ra mắt MV mới với tên gọi Sao anh vẫn chờ, đóng cặp với trai đẹp Hữu Vi, sau một thời gian khá dài dành nhiều tâm sức để chuẩn bị và hoàn thiện.

Sau 2 năm đăng quang quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm đã có sự khởi đầu tốt đẹp với những sản phẩm âm nhạc riêng và các hoạt động âm nhạc nổi bật, nhận được nhiều giải thưởng, tham gia các chương trình ca nhạc uy tín trong nước, lưu diễn nhiều nước tại châu Á, châu Âu và vừa qua là Mỹ. Cũng trong hai năm đó, Hương Tràm vẫn không ngừng lao động cật lực để chuẩn bị cho album đầu tay, giữ vững hình ảnh và tên tuổi đã được khán giả ủng hộ, đồng thời khai phá những nét âm nhạc mới và đa dạng hơn.
0001
Mở đầu cho chuỗi sản phẩm riêng sắp phát hành, Hương Tràm sẽ chính thức ra mắt MV mới với tên gọi Sao anh vẫn chờ sau một thời gian khá dài dành nhiều tâm sức để chuẩn bị và hoàn thiện.
0002
Sao anh vẫn chờ kể lại một câu chuyện tình buồn giữa hai người trẻ. Chàng trai đã không thể nhớ gì về người yêu cũng như chuyện tình cảm giữa cả hai sau một khoảng thời gian gắn bó yêu đương. MV kết thúc mở bằng hình ảnh chàng trai bất lực, tuyệt vọng quỳ giữa cánh đồng hoang. Trong MV Sao anh vẫn chờ, không còn là cô nàng “kẹo ngọt” của các ca khúc pop ballad quen thuộc hay cô tiểu thư kiêu kỳ trong Đánh thức, Hương Tràm đã hoàn toàn lột xác và thể hiện cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, hiện đại.

0008
Đóng cặp cùng Hương Tràm trong MV là người mẫu trẻ Hữu Vi – á vương Mister Global 2014. Anh đã có những diễn xuất nội tâm của nhân vật nam chính khá ấn tượng. Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng chứng tỏ khả năng diễn xuất bên cạnh mẫu nam đàn anh. Trong lần tái xuất này của Hương Tràm, Lưu Thiên Hương đã dành cho quán quân một thế giới âm nhạc mới, giúp cô khẳng định sự trưởng thành trong hình ảnh, phong cách lẫn âm nhạc.
0004
0013
Sao anh vẫn chờ là ca khúc mở đường cho album cá nhân đầu tay của Hương Tràm. Hiện tại, album đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Theo dự kiến, MV chính thức của Sao anh vẫn chờ sẽ được giới thiệu bản chính thức trong một vài ngày tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...