Huy Khánh nói về “Hội 3L” và chia sẻ “bí quyết tìm vợ” cho Bình Minh

Vào vai Lủng trong bộ phim “Vợ ơi, em ở đâu” của nhà sản xuất Thủy Tiên, Huy Khánh đã kết hợp với NSUT Thành Lộc (vai Lều) và Mạc Văn Khoa (vai Lọt) để tạo thành nhóm “3L huyền thoại”, nhận nhiệm vụ nghĩ ra nhiều chiêu trò để…tìm vợ cho Nam (Bình Minh). Có mặt trong buổi họp báo công chiếu bộ phim, Huy Khánh dành thời gian nói về hội “3L” và chia sẻ về việc Công Vinh cùng đóng phim với Thủy Tiên.

Sau nhiều vai diễn “soái ca” trên màn ảnh, lần này Huy Khánh đổi gió với một nhân vật khá thú vị. Tham gia vào điệp vụ săn vợ cho Nam (Bình Minh) với tư cách một người bạn tốt, Lủng hỗ trợ Nam hết mình, đồng thời cũng là người “đánh hơi” ra mối nguy hiểm từ những cô gái. Với vai diễn này, Huy Khánh mang đến nhiều pha hài “bựa”, từ biểu cảm khuôn mặt cho đến những hành động của anh.

Khi được hỏi về vai diễn của mình, Huy Khánh cho biết vai diễn của mình khá nhẹ nhàng và hài hước và cũng có nhiều diễn viên “hot” khác như: Bình Minh, Hữu Châu, Thành Lộc, Thủy Tiên, Công Vinh….Khi được yêu cầu nhận xét về việc vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cùng “lên phim” với nhau, Huy Khánh nhận xét Công Vinh đa phần đóng quảng cáo nhưng lại rất tự nhiên. Công Vinh là một người có bản lĩnh đối diện với hàng ngàn khán giả trên sân bóng thì không khó khăn gì để anh thể hiện mình trước ống kính máy quay.

HK1

Huy Khánh cùng Thủy Tiên trong buổi họp báo ra mắt bộ phim đầu tay do nữ ca sĩ sản xuất

HK2

Huy Khánh vào vai Lủng trong”Hội 3L” trong phim “Vợ ơi… Em ở đâu?

HK3

“2L” Mạc Văn Khoa và Huy Khánh

HK4

Huy Khánh phát biểu trong buổi gio lưu trên sân khấu

 Vợ ơi … Em ở đâu? theo chân câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh). Ngay phút thứ 89 của lễ cưới, anh quyết định trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Được sự giúp đỡ của đồng bọn là nhóm 3 Lờ, bao gồm anh chàng “cuồng phong thủy” Lều (Thành Lộc), anh chàng “mê tráng sĩ” Lũng (Huy Khánh) và chàng trai “mình dây bao nhây” Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình. Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Trải qua cả một quá trình “tê tái vì gái”, ai mới là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh anh? Và kế hoạch tìm vợ cho bạn của nhóm 3 Lờ sẽ thành công?

Vợ ơi… Em ở đâu? khởi chiếu từ ngày 25-3-2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...