Huyền bí show diễn của Viktor & Rolf tại sàn diễn Thu – Đông Paris 2012

Thời trang vượt ra ngoài mọi khuôn khổ của thế giới. Ít nhất thì đó là điều TGVH Online cảm nhận tại show diễn của Viktor & Rolf tại Tuần lễ thời trang Thu – Đông Paris 2012. Dưới “ánh trăng”, hai nhà thiết kế người Hà Lan đã mang đến một buổi trình diễn lãng […]

Thời trang vượt ra ngoài mọi khuôn khổ của thế giới. Ít nhất thì đó là điều TGVH Online cảm nhận tại show diễn của Viktor & Rolf tại Tuần lễ thời trang Thu – Đông Paris 2012.

Dưới “ánh trăng”, hai nhà thiết kế người Hà Lan đã mang đến một buổi trình diễn lãng mạn và huyền bí. Hiệu ứng ánh sáng được sử dụng để tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng. Âm nhạc vang lên dìu dặt. Người mẫu bước đi chậm rãi trên sàn catwalk có hình uốn lượn, trái ngược với những bước chân sôi động ở hầu hết các show diễn.

Bộ sưu tập bắt đầu bằng những bộ jumpsuit trên nền vải rũ. Các loại vải silk màu kem, nâu và trắng đã tạo nên những đường nét phóng khoáng, đem lại vẻ ngoài hợp thời trang nhưng vẫn không kém phần thoải mái cho người mặc. Một số thiết kế khác trẻ trung, hiện đại như áo jacket và quần shorts. Nổi bật hơn cả là mẫu áo khoác lông thú oversize có những đường cut-out hình lập thể.

Sự xuất hiện của hai nhà thiết kế đã khép lại một show diễn đầy cá tính và đẳng cấp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...