Huyền thoại xứ OZ : Dorothy trở lại – Bộ Phim Hoạt Hình 3D Đầy Màu Sắc Cho Tháng 9

Những bộ phim hoạt hình dựa trên những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các nhà làm phim trên thế giới. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 3D, những hình ảnh thần tiên trong các bộ phim này lại càng sống động, lung linh hơn trên màn ảnh rộng và khiến khán giả khắp nơi bị mê hoặc.

Vào tháng 9 này, một bộ phim hoạt hình 3D vô cùng đáng yêu sẽ mang đến không khí vui tươi, đầy kỳ thú và bất ngờ cho các rạp chiếu tại Việt Nam.

Legends of OZ Dorothy's Return - Poster[1]

Huyền thoại xứ OZ : Dorothy trở lại (tên gốc: Legends of Oz : Dorothy’s return) là phim hoạt hình ca nhạc 3D được xây dựng dựa trên cuốn sách của nhà văn Roger Stanton Baum – chắt của cố nhà văn L. Frank Baum, tác giả của một trong số những câu chuyện cổ tích được yêu thích nhất trên toàn thế giới – Legends of Oz. Sau khi đã kết thúc hành trình phiêu lưu của mình ở xứ Oz huyền diệu, Dorothy (do Lea Michele lồng tiếng) về lại quê hương Kansas, nhưng cô bé đã phải nhanh chóng quay trở lại Oz để giải cứu những người bạn cũ của mình là Scarecrow (Dan Aykroyd), Lion (Jim Belushi), Tin Man (Kelsey Grammer) và Glinda (Bernadette Peters) khỏi bàn tay độc ác của Jester (Martin Short). Đồng hành với Dorothy trong hành trình về lại miền đất rực rỡ sắc màu đó là Wiser the Owl, Marshal Mallow, China Princess và Tugg. Những người bạn này sẽ sát cánh bên cô để giành lại hòa bình và hạnh phúc cho mảnh đất.

 

1a

7.22.0_068

30

Vậy là sau hơn70 năm trôi qua, cuối cùng những người yêu mến Oz trên khắp thế giới cũng biết điều gì xảy ra với Dorothy Gale khi cô ấy quay trở lại quê hương Kansas của mình sau chuyến phiêu lưu kỳ thú ở xứ sở Oz.

33

38.5_084

????????????????
Một điều đặc biệt ở phiên bản lần này của Oz (nhất là đối với các khán giả – nay phần nhiều đã là các phụ huynh thế hệ 7X, đầu 8X), đó là nhiều ca khúc trong phim được sáng tác bởi Bryan Adam –  Nam ca sỹ/nhạc sỹ từng 15 lần nhận đề cử Grammy này đã từng gặt hái được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình, trong đó có cả giải thưởng Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất với Everything I Do, I Do it for You vào năm 1992, 20 giải thưởng Juno cùng 56 đề cử danh giá khác.

40.3_12203

????????????????

2h

 Nói như đạo diễn Will Finn:

“Chúng tôi sẽ không thể hoàn thành một bộ phim lấy bối cảnh là xứ Oz nếu như không có những giai điệu âm thanh tuyệt vời đến vậy. Âm nhạc đóng vai trò là một diễn viên chính trong bộ phim này. Những ca khúc và giai điệu trong phim thực sự rất đáng nhớ và có tính đương đại cao.”

Phim chính thức có mặt tại các rạp từ: 29.9.2014 dưới định dạng 2D, 3D phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...