Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong ‘Anh thầy ngôi sao’ là nhờ giọng hát giống… Chaien

Huyme, đạo diễn Đức Thịnh cùng dàn diễn viên chính trong Anh thầy ngôi sao đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo ra mắt bộ phim.

 

Ngày 23.07, buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Anh thầy ngôi sao diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đạo diễn Đức Thịnh cùng dàn diễn viên chính trong phim gồm Huyme, các bé Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi, Bảo Phúc, Duy Sinh… Tại sự kiện, nhà sản xuất đã giới thiệu trailer chính thức cùng hai trích đoạn đặc biệt của bộ phim khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 1

Trước sự hưởng ứng của các khách mời, Nguyễn Minh Chiến – Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2018, cũng là người thủ vai tài năng âm nhạc Cu trong phim đã có màn thể hiện ngẫu hứng ca khúc ngay tại buổi họp báo. Bên cạnh đó đạo diễn Đức Thịnh cũng chia sẻ bộ phim vẫn còn 2 ca khúc đặc biệt thú vị và giàu xúc cảm, hứa hẹn sẽ còn khiến khán giả ấn tượng hơn nữa khi phim chính thức ra mắt.

Nói về sự trở lại của mình trên màn ảnh rộng, Huyme hài hước tiết lộ rằng anh được giao vai chính trong phim nhờ có giọng hát giống… Chaien. Đây là sự tình cờ khá thú vị bởi nhân vật Hoàng do Huyme thủ vai cũng là một chàng trai đam mê ca hát nhưng mãi chưa thể nổi tiếng. Chia sẻ về bạn diễn Miu Lê, Huyme tiếp tục đùa vui rằng bạn diễn của mình là một người… mạnh khỏe, chứa không phải mạnh mẽ. Trong nhiều phân đoạn diễn chung, Huyme phải chào thua Miu Lê về sức khỏe.

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 2

Một tiết lộ khác của Huyme khiến các khách mời phải bật cười là về tình huống nhân vật Sâm (Miu Lê) vô tình thấy Hoàng đang đi vệ sinh. Nam diễn viên chia sẻ, sau những take quay đầu vẫn chưa thể làm đạo diễn hài lòng, anh bị Đức Thịnh dọa sẽ bắt… cởi quần thật nếu không làm tốt. Thực tế, lời dọa nạt này ngay lập tức có tác dụng bởi sau khi bị đạo diễn gây sức ép, Huyme đã diễn thành công.

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 3

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 4

Trở lại trong Anh thầy ngôi sao với cả hai vai trò đạo diễn và diễn viên, Đức Thịnh một lần nữa khẳng định đây là bộ phim hài trong trẻo nhất của anh. Bộ phim mang đến cho anh rất nhiều trải nghiệm đầu tiên: lần đầu quay phim tại bối cảnh mới là đảo Phú Quý, lần đầu làm việc với Huyme và Miu Lê cùng nhiều diễn viên nhí đến vậy.

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 5

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 6

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 7

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 8

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 9

Khi được đặt câu hỏi có phải Anh thầy ngôi sao thiếu đi một “ngôi sao phòng vé” như các phim trước đây, Đức Thịnh thẳng thắn cho biết anh ưu tiên yếu tố hợp vai khi lựa chọn diễn viên. Đồng thời, Đức Thịnh cũng khẳng định chỉ có bộ phim mới thực sự được coi là “ngôi sao” chứ không phải diễn viên và Anh thầy ngôi sao sẽ khiến khán giả hài lòng khi thưởng thức.

Huyme tiết lộ lý do được nhận vai trong Anh thầy ngôi sao là nhờ giọng hát giống... Chaien - Hình 2

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp ngày 30/8/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...