Huỳnh Anh thi tài cùng Hoàng Oanh trong game show Hoán đổi

Với sự xuất hiện của 12 gương mặt nghệ sĩ, 12 cá tính khác nhau hứa hẹn mang lại nhiều màu sắc thú vị trong mùa giải “Hoán Đổi” năm nay

Hoán Đổi mùa thứ 2 quay trở lại với format hoàn toàn mới với số lượng khách mời tăng lên thành 12 khách mời trong chương trình. Sau 3 khách mời đầu tiên được công bố là: người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên – đạo diễnHuyf Huỳnh Anh và Á hậu Hoàng Oanh, Hoán Đổi đã xác nhận các nghệ sĩ tiếp theo sẽ tham gia thi tài và trình diễn trong chương trình: ca sĩ Pha Lê, diễn viên hài BB Trần, vũ công Quang Đăng, diễn viên xiếc Đức Anh, DJ Ngọc Anh, diễn viên hài Mạc Văn Khoa, vũ công Phạm Lịch, diễn viên hài La Thành và cô gái đến từ Hàn Quốc – Kang Ha Neul.

Diễn viên - đạo diễn trẻ Huỳnh Anh là một trong những cái tên được chú ý bậc nhất của Hoán đổi

Diễn viên – đạo diễn trẻ Huỳnh Anh là một trong những cái tên được chú ý bậc nhất của Hoán đổi. 

Quang Đăng

Quang Đăng…

...cùng Phạm Lịch là hai gương mặt quen thuộc với khán giả từ chương trình So You Think You Can Dance - Thử thách cùng bước nhảy

…cùng Phạm Lịch là hai gương mặt quen thuộc với khán giả từ chương trình So You Think You Can Dance – Thử thách cùng bước nhảy

Vũ công Quang Đăng – gương mặt sáng giá, trẻ trung và thu hút giới trẻ hiện tại cũng là một màu sắc hoàn toàn mới và hấp dẫn trong Hoán Đổi. Anh cho biết mình rất ham chơi, ham vui, thích trải nghiệm, thích thử thách, ngoài ra, anh cũng muốn tiến xa hơn trong các lĩnh vực nghệ thuật nên quyết định tham gia chương trình. Là một vũ công trẻ tuổi, có tên tuổi trong giới vũ công nhưng Quang Đăng ở Hoán Đổi sẽ hoá thân vào những “vai diễn” đa dạng hơn. Tuy nhiên, sự trẻ trung, sôi nổi và giàu năng lượng của mình vẫn sẽ được Quang Đăng mang vào các tiết mục.

Kang Ha Neul

Kang Ha Neul

Kang Ha Neul là một nhân tố “lạ” trong dàn khách mời của chương trình năm nay.Kang Ha Neul từng sống ở Việt Nam 2 năm.Trong khoảng thời gian đó, cô xuất hiện trong các MV của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Ha Neul có nghĩa là bầu trời nên những người thân thiết hay gọi cô là Sky. Quay về Hàn Quốc 3 năm và mới trở lại Việt Nam được hơn 1 tháng, Sky chia sẻ mình không được tiếp xúc với tiếng Việt nhiều khi ở Hàn nên Sky quên tiếng Việt nhiều. Tuy nhiên, cách nói chuyện dễ thương, gần gũi, thật thà của cô gái này chính là điểm thu hút nhất của cô với người đối diện. Những màn đối đáp đáng yêu của Sky ở Hoán Đổi chắc chắn sẽ vô cùng mong đợi. Sky chia sẻ về lý do cô tham gia chương trình: “Sky nghe nói chương trình này rất vui, Sky là người ham vui nên muốn tham gia chương trình này. Hi vọng làm cho mọi người vui”. Cô cũng “tự tin” chia sẻ “ưu điểm của mình là “đẹp”.Cô cũng tập luyện nghiêm túc để mang đến những tiết mục hấp dẫn cho chương trình.

BB Trần

BB Trần

Diễn viên hài BB Trần bất ngờ chia sẻ là ước mơ từ thuở nhỏ của anh là trở thành ca sĩ chứ không phải diễn viên nhưng do có “khiếm khuyết” về giọng nói, phát âm không rõ nên anh không theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp được. Nhưng đến với Hoán Đổi, anh nhất định một lần biến ước mơ của mình thành hiện thực. Bên cạnh đó, BB Trần đã từng là gương mặt khách mời cho các tiết mục của Hoán Đổi năm ngoái với Huỳnh Minh Thuỷ, Hari, anh rất thích chương trình nên đã đồng ý tham gia ngay khi có lời mời. BB Trần cũng cho biết là anh rất thích các “tiết mục” chặt chém qua lại mang tính chất vui nhộn, hài hước nên anh sẽ không ngại “chặt xả láng” các khách mời khác để tạo thêm tiếng cười và sự thoải mái cho chương trình.

Pha Lê

Pha Lê

Ca sĩ Pha Lê cũng mong muốn mình biến đổi đa dạng hơn qua chương trình.Là một người quyết liệt trong các show đã từng tham gia, Pha Lê hứa hẹn sẽ “cháy” hết mình hơn nữa. Cô cho biết các thí sinh khác có điểm mạnh hơn cô là có sức trẻ, kém tuổi Pha Lê, cô sợ mình không “theo kịp thời đại” như các nghệ sĩ còn lại nhưng “gừng càng già càng cay”, với sự tập luyện, đầu tư nghiêm túc trong bất kì chương trình nào tham gia, Pha Lê sẽ là đối thủ đáng gờm với các nghệ sĩ còn lại.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa

La Thanh 2

La Thành

Như vậy, 12 gương mặt tham gia chương trình đã chính thức “lộ diện”. Họ đều là những gương mặt trẻ, có tiếng, đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, sẽ hội tụ tại Hoán Đổi, để cùng thử thách chính bản thân mình trong những vai trò và ngành nghề mà họ chưa từng thử qua. Và với những gương mặt đầy tiềm năng này, những tiết mục hoành tráng, bất ngờ, hóm hỉnh và đầy ngẫu hứng của 12 khách mời cùng 3 chuyên gia bình luận của “Hội đồng Tám” hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay trong tập đầu tiên của Hoán Đổi – lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Thứ bảy tuần này, ngày 10/09/2016.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...