Huỳnh Anh tiếp tục làm công tử trên sóng truyền hình

Huỳnh Anh là một diễn viên trẻ được khán giả yêu thích nhờ vẻ ngoài điển trai và thư sinh. Chính ngoại hình này khiến anh chàng luôn được các đạo diễn tin tưởng mời vào những vai diễn “công tử bột”. Trong bộ phim mới bấm máy mang tên Bản lĩnh công tử, Huỳnh […]

Huỳnh Anh là một diễn viên trẻ được khán giả yêu thích nhờ vẻ ngoài điển trai và thư sinh. Chính ngoại hình này khiến anh chàng luôn được các đạo diễn tin tưởng mời vào những vai diễn “công tử bột”. Trong bộ phim mới bấm máy mang tên Bản lĩnh công tử, Huỳnh Anh tiếp tục được đạo diễn Đào Bá Sơn tin tưởng mời vào vai nam chính.

Tuy cũng là vai công tử nhưng Huỳnh Anh cho biết, vai diễn lần này khác những anh chàng công tử trước kia anh từng hóa thân. Anh chàng công tử Hùng (vai diễn của Huỳnh Anh) vì đam mê đua xe tốc độ đã gây nên một tai nạn đáng tiếc cho người khác và bị mọi người lên án dữ dội. Từ đó, Hùng tỉnh ngộ và làm lại cuộc đời để trở thành một công tử tốt hơn. Huỳnh Anh cho biết, đây là một vai diễn đòi hỏi nhiều phần diễn xuất nội tâm nên sẽ là một thử thách thú vị với anh.

Bên cạnh Huỳnh Anh, Bản lĩnh công tử còn quy tụ khá nhiều diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay như Nhã Phương – cô nàng đang được khán giả yêu thích từ bộ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò, Johnny Hùng, Hoàng Việt, Mộng Trúc, Quách Hữu Lộc… Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên Hiền Mai, Ngọc Tưởng và do đạo diễn Đào Bá Sơn chỉ đạo thực hiện.

Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh của đoàn làm phim trong ngày ra mắt và lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Đào Bá Sơn cũng như hai diễn viên Huỳnh Anh, Hiền Mai về bộ phim Bản lĩnh công tử.

 

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...