Huỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi, trách bản thân và thấy xấu hổ với các nghệ sĩ chờ mình

Sau lùm xùm không đến ghi hình một gameshow cùng các nghệ sĩ, Huỳnh Anh đã viết tâm thư xin lỗi và cho biết bản thân cảm thấy xấu hổ vì hành động vừa qua khiến cả ê kíp chờ đợi.

Huỳnh Anh thừa nhận việc thiếu trách nhiệm của mình trong sự cố bỏ ghi hình và để ê kíp chờ đợi

Sau khi đoạn livestream của nghệ sĩ Việt Hương được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đồn đoán nam diễn viên được ‘đàn chị’ nhắc đến là Huỳnh Anh. Không để người hâm mộ thắc mắc, mới đây trên fanpage của mình, Huỳnh Anh có đăng tải một dòng chia sẻ khá dài về những ồn ào liên quan đến việc thiếu trách nhiệm trong công việc. Theo đó, nam diễn viên đã thừa nhận lỗi lầm của mình với các nghệ sĩ trong ekip, các nghệ sĩ gạo côi như: Hoàng Sơn, nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với đơn vị đã mời anh tham gia với tư cách là nghệ sĩ khách mời.

Nam nghệ sĩ răng bản thân đây là lần cuối cùng phạm phải sự cố này, bên cạnh đó anh còn cho biết thêm sẽ ăn năn và làm việc với một ê kíp mới để tránh sự tái diễn tình trạng đi trễ: “Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay sở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nghiệm” – Huỳnh Anh chia sẻ.

Trước đó vào tối 14/7 nữ danh hài  Việt Hương đã bất ngờ livestream với sự bức xúc tố thẳng mặt nam diễn viên điện ảnh trẻ điển trai tên “Anh” đã khiến hơn trăm người đợi chờ hơn hai tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, Việt Hương còn cho biết nam diễn viên này đã vắng mặt không lý do dù đã liên lạc hơn 78 cuộc gọi nhỡ. Sau đó, báo chí đã vào cuộc và Huỳnh Anh chính là nam diễn viên được Việt Hương nói đến. Anh giải thích nguyên nhân ban đầu do bản thân bị ốm, nhập viện, để quên điện thoại nên khiến cả ekip phải chờ đợi

Huỳnh Anh đã có những chia sẻ chân thành về sự cố vừa qua

Sự cố đi trễ, hay hủy lịch quay, sự kiện là chuyện không phải hiếm trong showbiz. Trước đó, người hâm mộ xôn xao chuyện Hương Giang bỏ về trong một sự kiện thời trang, hay lùm xùm Lan Khuê đi trễ ở họp báo The Face… Tuy nhiên, những vụ việc này đều trôi vào quên lãng và trở thành thói quen của nhiều nghệ sĩ. Tuy nhiên, qua sự cố của Huỳnh Anh nhưng một hồi chuông cảnh tỉnh đối với tác phong của các nghệ sĩ Việt. Đặc biệt là tinh thần trách nghiệm với đồng nghiệp và tôn trọng khán giả.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...