Huỳnh Đông ôm cứng chân ứng cử viên Siêu mẫu Việt Nam 2012

Huỳnh Đông, Thanh Thúy và Đại Nghĩa sẽ chỉ đạo diễn xuất và dàn dựng tiết mục thi cho các thí sinh trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012.

Nữ diễn viên đa tài Thanh Thúy đang sản xuất bộ phim truyền hình Bão mùa hè do ông xã Đức Thịnh làm đạo diễn. Đại Nghĩa đang tiếp tục làm MC, tiếp tục diễn xuất, và tiếp tục sưu tầm tượng ngựa. Huỳnh Đông đang căng thẳng chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Dù bận rộn nhưng cả ba vẫn dành thời gian để tham dự vòng thi Khả năng xử lý tình huống của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012trongvai trò là người hướng dẫn diễn xuất và hỗ trợ cho các thí sinh.

Ngoài dancesport thì khả năng diễn xuất trước ống kính cũng là một điểm mới lạ của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm nay. Các thí sinh sẽ được học diễn xuất cùng những diễn viên chuyên nghiệp và họsẽ tung hứng trên sân khấu để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Thanh Thúy cho biết, tiếp xúc với các thí sinh, nhận thấy nét diễn xuất có đôi phần ngây ngô và vụng về của họ, cô như nhìn thấy hình ảnh của mình ngày xưa. Bên cạnh đó, cô cũng rất bất ngờ trước khả năng diễn xuất của một vài thí sinh trong cuộc thi này.

Vòng thi Khả năng xử lý tình huống sẽ được phát sóng vào lúc 18h30 ngày 16–6–2012 trên kênh VTV6.

Phương Nam
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...