Huỳnh Đông rớt Bước nhảy Hoàn vũ 2012 vì không có lượng fan hùng hậu

Tại đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012, người khiến TGVH Online "tim đập loạn" nhất chính là Huỳnh Đông. Tiếc thay, anh đã bị loại từ vòng thi thứ 6. Có lẽ anh bị đánh rớt vì biên đạo chưa tốt và việc lựa chọn âm nhạc chưa phù hợp, nhưng TGVH Online cảm […]

Tại đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012, người khiến TGVH Online "tim đập loạn" nhất chính là Huỳnh Đông. Tiếc thay, anh đã bị loại từ vòng thi thứ 6.

Có lẽ anh bị đánh rớt vì biên đạo chưa tốt và việc lựa chọn âm nhạc chưa phù hợp, nhưng TGVH Online cảm thấy yếu điểm lớn nhất của anh là: chưa có lượng fan hùng hậu ủng hộ từng đường đi nước bước của mình. Dù đã hoạt động tương đối lâu trong làng showbiz Việt, nhưng có thể thấy rằng mức độ nổi tiếng cũng như lượng fan của anh vẫn còn thua kém so với các thí sinh là ca sĩ.

Chấp nhận thua cuộc với tâm trạng thoải mái, Huỳnh Đông cho rằng nếu nói không biết trước thì cũng không đúng vì khi nhận được số điểm, anh đã đoán ra rồi. Lý do là vì Đông không tập luyện nhiều mà được lọt vào đến tận vòng thi hôm nay thì cảm thấy xấu hổ trong khi tất cả các thí sinh khác đã bỏ rất nhiều công sức để tập luyện. “Đông rất tâm phục khẩu phục khi thua trong vòng này", chàng diễn viên chia sẻ.

Dù chia tay cuộc thi sau nhạc phẩm Time of my life trong bộ phim Dirty Dancing, Huỳnh Đông và bạn diễn Rusina vẫn trở lại chia vui trong đêm chung kết với màn trình diễn salsa đầy quyến rũ và hài hước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...