Huỳnh Hiểu Minh cưng chiều Angelababy như công chúa

Sau 6 năm yêu đương với người đàn ông đào hoa của màn ảnh Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh, diễn viên Angelababy chính thức được gọi bằng cái tên “bà Huỳnh”

Hôm 27–5, Huỳnh Hiểu Minh đăng lên trang Weibo cá nhân hình chụp giấy đăng ký kết hôn của anh và Angelababy như cách diễn viên 37 tuổi này chính thức tuyên bố giã từ thời độc thân. Đám cưới của họ dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới đây.

huynh hieu minh

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT
Không phải ngẫu nhiên mà Huỳnh Hiểu Minh chọn ngày 27–5 làm cột mốc đánh dấu cuộc đời mình. Theo cách nói trong tiếng Trung thì ngày này được đọc lên lần lượt với các con số “5–2–7” (phiên âm: wu– er–qi). Phát âm của các con số này nghe gần giống với bốn chữ “wo ai wo qi”, tức là “tôi yêu vợ tôi”. Đó là lý do mà ngày 27–5 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã đưa Angelababy về quê nhà của anh, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, để kết nghĩa phu thê… trên giấy tờ.

4

Huỳnh Hiểu Minh rất thích ý nghĩa âm thanh của các con số và áp dụng nó để thể hiện tình yêu với Angelababy. Chẳng hạn, ngày 4–1–2013, người Trung Quốc sẽ đọc theo thứ tự 2013 – 1 – 4, phiên âm: “er ling yi san – yi – si”, nghe sẽ giống như “ai ni yi sheng yi shi”, có nghĩa là “yêu em suốt đời suốt kiếp”. Hôm ấy chính là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh công khai thể hiện tình yêu với Angelababy trên Weibo. Anh viết: “Câu: “Yêu em suốt đời suốt kiếp”, dù là hôm nay nói hay ngày nào khác nói thì vẫn không một ai có thể dám chắc được. Vì vậy, ý nghĩa thực sự của nó là: giờ này phút này anh yêu em và anh mong có thể mãi yêu em như vậy”.

CHUYỆN TÌNH KARAOKE
Chỉ đến dịp sinh nhật Angelababy vào ngày 28–2 năm ngoái, cặp đôi mới công khai chuyện tình cảm bằng sự kiện “siêu xe bọc gói” đình đám. Chuyện bắt đầu vào hè năm 2009 khi Huỳnh Hiểu Minh tham gia phim truyền hình tại Đài Loan. Lúc rỗi, anh hay đến phòng karaoke để giải trí đến nỗi mọi người đặt cho biệt danh “hoàng tử phòng K”. Một lần đi karaoke, anh gặp Angelababy rồi hai người tái ngộ tại buổi ra mắt phim Phong thanh ở Đài Loan tháng 9 năm đó. Không lâu sau, Angelababy chia tay bạn trai Trần Vỹ Đình còn Huỳnh Hiểu Minh chấm dứt quan hệ với Lý Phi Nhi.

Huynh Hieu Minh

Huỳnh Hiểu Minh hơn Angelababy 11 tuổi nhưng Angelababy đã làm thu hẹp khoảng cách đó bằng tính cách công chúa của mình. Hai người nhiều lần đi chơi công viên Disneyland và chụp ảnh hôn nhau như các cặp đôi tuổi teen. Huỳnh Hiểu Minh từng nói với Angelababy rằng mình đi công tác, sau đó nhấn chuông cửa để nàng phải “không tin vào mắt mình”. Anh chia sẻ: “Tôi hy vọng người phụ nữ của tôi sẽ xứng đáng được tôi cưng chiều, giống như một nàng công chúa vậy”.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...