Huỳnh Lập bị người lạ mặt đâm xe, ăn vạ lúc nửa đêm

Không chỉ bị đâm xe bất ngờ, Huỳnh Lập còn bị chính người gây tai nạn dùng giấy xét nghiệm HIV uy hiếp để nhằm trốn tội.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào 1 giờ 30 phút sáng ngày 3/8 trên đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7. Sau khi quay phim xong, Huỳnh Lập cho xe lui ra về thì bị một xe máy bất ngờ đâm vào thân xe. Cú tông chớp nhoáng làm xe của nam diễn viên bị bể kính chiếu hậu và móp méo thân xe.

Tuy nhiên, tình huống bất ngờ hơn nữa là Huỳnh Lập lại bị chính người gây tai nạn làm khó dễ, dùng giấy xét nghiệm HIV để uy hiếp, nhằm trốn tội.

Huỳnh Lập bị người lạ mặt đâm xe, ăn vạ lúc nửa đêm

Không chấp nhận hành vi ăn vạ này, Huỳnh Lập ra sức giải thích và phân tích vấn đề. Không chỉ không bắt đền tiền sửa xe, Huỳnh Lập còn quan tâm, khuyên nhủ người gây tai nạn. Bằng cách nói chuyện đối đáp nhẹ nhàng, hợp tình hợp ý, Huỳnh Lập đã cảm hóa thành công người đàn ông này.

Nam diễn viên trẻ chia sẻ: “Khi nghe về việc chú bị nhiễm HIV và đang say xỉn nên Lập cũng bắt đầu sợ, sau đó lấy bình tĩnh, nhưng không xuống xe để bảo đảm an toàn. Việc xe hư thì mình có bảo hiểm sửa lại, nhưng nếu đụng rồi nhịn mà đi thì cả đời này chú ấy vẫn không biết chú đã sai ở đâu và sẽ biết bao nhiêu người bị chú tông xe do say sỉn và thậm chí chú cũng sẽ mất mạng do rượu bia khi lái xe”.

Đi cùng xe với Huỳnh Lập còn có Hồng Tú (thành viên DAMTv). Về nguyên nhân tai nạn, Hồng Tú kể: “Xe mình lui không phải ngã 3 mà đó là con hẻm to dẫn vô phim trường Tỉ Tỉ. Còn chú này là đã đụng trúng 1 anh xe honda gần đó rồi mới đâm vào xe mình nẹt lửa. Không có xe mình cản lại chắc chú cũng bay tới phương trời nào rồi”.

Huỳnh Lập bị người lạ mặt đâm xe, ăn vạ lúc nửa đêm

Tuy mọi chuyện cuối cùng được giải quyết êm xuôi nhưng nam diễn viên chia sẻ, đó thật là một đêm đầy thử thách đối với anh. Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Lập trấn an các fan: “Có nhiều bạn khuyên không nên đôi co với chú, nhưng Lập nghĩ, Lập có thể làm được! Và bây giờ Lập rất ổn, ổn hơn bao giờ hết! Giờ chỉ đi sửa xe lại thôi! Nên mọi người cứ yên tâm nhé!! Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...