Huỳnh Lập – Quang Trung và 1001 cách phá đám cưới trong Vu quy đại náo

Trong Vu quy đại náo, bên cạnh 1001 cách tổ chức đám cưới, khán giả còn được “khuyến mãi” thêm 1001 cách phá đám cưới của hai nhân vật đặc biệt do Huỳnh Lập và Quang Trung thủ vai. Những phân cảnh này luôn những phân cảnh hài hước nhất phim.

Trích đoạn clip vừa được nhà sản xuất tung ra đã “lật tẩy” hết các chiêu trò phá rối của bộ đôi Huỳnh Lập và Quang Trung trong phim. Để có thể “đột nhập” trót lọt vào các đám cưới, cặp đôi đã biến hóa thành nhiều “giao diện” để giả làm người thân của gia đình hai bên: khi là một cặp vợ chồng quý tộc, khi lại là hai ông bà già, có lúc trở thành hai bà thím khó tính xong sau đó lại hóa thành những “hot girl” xinh đẹp. Liên tục biến hóa mình, chả trách mà cặp đôi này dễ dàng qua mặt được cô dâu chú rể cũng như ê kíp tổ chức đám cưới của Trang (Ngọc Trinh).

Không chỉ đầu tư phục trang và hóa trang, cặp đôi còn dày công “bày mưu tính kế” để quậy phá các đám cưới. Khi thì “nhiều chuyện”, giả vờ buông những lời kém duyên như “cắt bánh là cắt luôn tình yêu”, khi lại cố tình đào sâu thêm mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu. Thậm chí, cặp đôi còn nhảy ra khuyên nhủ, ủng hộ cô dâu chạy theo tiếng gọi của con tim khi phát hiện ra giữa họ là một đám cưới không tình yêu. Cặp đôi luôn có những trợ thủ đắc lực trong những cuộc phá đám của mình, chẳng hạn một chú chó trong đám cưới vịt, hay là trái mắt mèo trong một đám cưới học đường.

Huỳnh Lập và Quang Trung từng chia sẻ cả hai được đạo diễn “bật đèn xanh” cho thỏa sức sáng tạo về lời thoại, hành vi khi đảm nhận vai diễn này. Có lẽ bởi vậy mà mỗi lần cặp đôi rối xuất hiện là một lần khán giả được mãn nhẵn trước khả năng diễn xuất và bất ngờ rồi cười phá lên trước những lời thoại và hình ảnh diễn xuất. Sự góp mặt của cặp đôi này và những chiêu trò quậy phá của họ thực sự tạo nên điểm nhấn thú vị cho bức tranh muôn màu của đám cưới miền quê trong Vu quy đại náo. Và dù là tổ chức hay phá rối, những đám cưới trong phim vẫn mang đậm nét tươi vui, náo nhiệt và tưng bừng đúng chất miền Tây dân dã.

Vu quy đại náo đang được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...