Huỳnh Mến sẽ trở lại, thay thế Thảo Uyên trong chung kết 5 SYTYCD

Huỳnh Mến, thí sinh đã bị loại sau đêm chung kết 3, sẽ quay trở lại để thay thế Thảo Uyên diễn cùng Xuân Chiến. Lý do vì Thảo Uyên đang chấn thương nặng.

Trải qua những tuần tập luyện liên tục và vượt qua vòng thử thách 30 giây một cách ngoạn mục, nhưng Thảo Uyên không may mắn khi bị chấn thương nghiêm trọng và tạm thời không thể tiếp tục thi đấu trong tuần chung kết thứ 5. Điều này khiến Thảo Uyên rất buồn, vì cô muốn mang đến cho khán giả những điệu nhảy thật tuyệt vời, nhất là tiến sâu vào các vòng trong của cuộc thi. Việc bạn nhảy Xuân Chiến phải một mình đương đầu với thử thách cũng khiến cô rất lo lắng.

Theo đúng quy chế của phiên bản gốc chương trình, nếu một thí sinh bị chấn thương và không thể tham gia biểu diễn tiết mục dự thi thì sẽ phải tham gia vào phần thi 30 giây solo Thử thách quyết định. Bạn nhảy của thí sinh này sẽ được bắt cặp với một thí sinh để trợ giúp cho phần thi của mình. Người trợ giúp sẽ là một trong những thí sinh đã dừng cuộc thi ở những vòng trước. Hỗ trợ cho Xuân Chiến tuần thi này là Huỳnh Mến, thí sinh đã dừng cuộc chơi tại vòng chung kết 3.

Cuộc thi đã đi được nửa chặng đường và đang tiến dần đến đêm gala, những thử thách ngày càng khắc nghiệt đòi hỏi các bạn phải vượt qua chính mình và dốc toàn bộ sức lực cho từng bài thi. Tuần này, mỗi cặp sẽ phải biểu diễn 2 tiết mục dự thi với hai phong cách khác nhau: thử thách sở trường và thử thách sở đoản. Chỉ với 1 tuần tập luyện, liệu họ có thể kết thúc hoàn hảo bài thi của mình như các vòng thi trước? Chúng ta cùng chờ đón sự trở lại của 12 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết thứ 5, chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance.

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...