Huỳnh Thúy Vi được cấp phép dự thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương

Theo thông tin từ đơn vị nắm bản quyền các cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Việt Nam, Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi – Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương (Miss Asia Pacific International 2018).

Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippines, từ ngày 15/9 đến 4/10.

Bà Phạm Kim Dung – đại diện Sen Vàng cho biết: “Năm 2017 có một số ý kiến nghi ngờ trước khả năng “làm nên chuyện” của các ứng viên được cử đi thi quốc tế nhưng đến bây giờ chúng ta đã có thể yên tâm về những gì mà các đại diện Việt Nam mang về cho nước nhà.

Huỳnh Thuý Vi được xem là có nhiều triển vọng tại cuộc thi nhan sắc có lịch sử lâu đời nhất Châu Á-Thái Bình Dương.
Huỳnh Thuý Vi được xem là có nhiều triển vọng tại cuộc thi nhan sắc có lịch sử lâu đời nhất Châu Á-Thái Bình Dương.

Bằng chứng rõ nhất đó là Việt Nam đã thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những ứng viên sáng giá nhất đến với các cuộc thi quốc tế.

Với đấu trường nhan sắc Miss Asia Pacific International 2018, chúng tôi chọn Huỳnh Thúy Vi bởi xét trên các yếu tố về sắc vóc, hình thể, tài năng, khả năng giao tiếp, thích nghi… thì Huỳnh Thúy Vi hoàn toàn đủ điều kiện và có thể mang về cho Việt Nam những thành tích tốt”.

Huỳnh Thuý Vi đã chuẩn bị hành trang để mang chuông đi đánh xứ người.
Huỳnh Thuý Vi đã chuẩn bị hành trang để “mang chuông đi đánh xứ người”.

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương – Miss Asia Pacific International là cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1968.

Mục đích chính của cuộc thi là quảng bá thông điệp hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của các nước thành viên tham gia cuộc thi.

Việt Nam cũng từng có Trương Tùng Lan lọt Top 15 Miss Asia Pacific International 2011; Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi và đạt Top 6 gương mặt tài năng Miss Asia Pacific International 2016. Năm 2017 Vương Thanh Tuyền xuất sắc mang về cho Việt Nam 2 giải liên tiếp là Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội – đây cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử mà Việt Nam có được tại Miss Asia Pacific International.

Từ khi biết tin sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Asia Pacific International 2018, Huỳnh Thúy Vi đã âm thầm nỗ lực tập luyện, trau dồi kỹ năng cần thiết như tiếng Anh, tài năng, catwalk, tập luyện hình thể… để sẵn sàng chinh chiến. Huỳnh Thúy Vi sinh năm 1993, cô sở hữu chiều cao 1m65, nặng 49kg, số đo 3 vòng 84/60/89 và hiện công tác trong ngành ngân hàng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...