Huỳnh Vy giành giải thưởng phụ Hoa hậu có hình thể đẹp nhất tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018

Huỳnh Vy vừa giành giải thưởng phụ đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 – Hoa hậu Du lịch Thế giới với danh hiệu Miss Body Beautiful (Hoa hậu có hình thể đẹp nhất).

Huỳnh Vy giành giải thưởng phụ Hoa hậu có hình thể đẹp nhất tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018

Huỳnh Vy (giữa) nhận giải thưởng phụ

Tối 18.10, phần thi Người đẹp Bikini đã diễn ra tại thành phố Candon của tỉnh Ilocos Sur (phía tây bắc đảo Luzon, Philippines).

Huỳnh Vy giành giải thưởng phụ Hoa hậu có hình thể đẹp nhất tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018

Huỳnh Vy

Là phần thi phụ đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ Miss Tourism Queen Worldwide (Hoa hậu Du lịch Thế giới), đại diện Việt Nam Huỳnh Vy đã có phần thể hiện xuất sắc trong màn catwalk trang phục bikini.

Không chỉ ghi điểm bởi sắc vóc hài hòa cân đối, Huỳnh Vy còn thể hiện bản lĩnh khi trình diễn trên sân khấu và năng lượng tỏa ra trong mỗi bước chân của mình.

Kết quả, Huỳnh Vy đã được trao danh hiệu Miss Body Beautiful – Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Danh hiệu này được xem là thành tích đầu tiên của Huỳnh Vy tại cuộc thi. Trong khi đó, đại diện Brazil đạt danh hiệu Gương mặt đẹp nhất, Hoa hậu Thái Lan nhận danh hiệu Gương mặt yêu thích của resort Ban-Aw.

Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho hành trình tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide, Huỳnh Vy đã thực hiện bộ ảnh bikini đẹp ngây ngất. Sở hữu chiều cao 1m70, nặng 49kg, với số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100, có thể thấy Huỳnh Vy gần như sở hữu những số đo chuẩn của một người đẹp.

Hiện tại, Huỳnh Vy vẫn đang tham gia các hoạt động của cuộc thi Miss Tourism Queen Worlwide 2018 cùng với thí sinh các nước, Huỳnh Vy sẽ tiếp tục trải nghiệm tìm hiểu về văn hóa, du lịch tại nhiều địa phương khác nhau ở Philippines, tham gia các phần thi phụ trước khi quay trở lại thủ đô để tập luyện và bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 28.10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...