Idina Menzel: Con trai cực ghét giọng hát của tôi!

Giọng ca “Nữ hoàng băng giá” Idina Menzel hết lòng hát tặng con trai nhưng cậu bé lại thẳng thừng tuyên bố không thích giọng hát của cô

Idina Menzel đã thu một album nhạc Giáng sinh Holiday Wishes tặng con trai Walker. Cậu bé đã thẳng thừng từ chối không chịu nghe vì không hề thích giọng hát của mẹ.

frozen

Sau khi ly hôn Taye Diggs vào cuối năm 2013, Idina Menzel đã rất khó khăn trong việc nuôi dạy con một mình. Cô hy vọng một ngày nào đó có thể chia sẻ mọi thứ cùng con trai

Hồi tháng 5 năm nay, tại lễ hội Ngày của mẹ Born Free Africa, Menzel đã vừa bế bé Walker trên tay vừa biểu diễn ca khúc Let it go. Hình ảnh đầy xúc động này đã làm người ta yêu mến cô và ca khúc này nhiều hơn. Let it go đã giành được giải thưởng Nhạc phim xuất sắc nhất tại giải Oscar 2014 và đang là một trong ứng cử viên nặng ký của giải Grammy 2015. Thế nhưng Walker lại không có vẻ gì tự hào khi nghe mẹ hát.

Idina Menzel

Menzel bế bé Walker hát Let it go giao lưu cùng mọi người

Menzel vẫn kiên nhẫn “Tôi sẽ chờ thêm vài năm nữa khi Walker có thể chấp nhận và yêu mến món quà này. Bây giờ mỗi khi tôi cất tiếng hát, thằng bé đều hét lên mẹ đừng hát nữa”.

D.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...