The Intern – Khi Robert De Niro đến học việc Anne Hathaway

Quy tụ bộ đôi ngôi sao hạng A từng đoạt giải Oscar Robert De Niro và Anne Hathaway, bộ phim The Intern – Bố già học việc là một  trong những bộ phim đáng chú ý trong tháng Chín tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả […]

Quy tụ bộ đôi ngôi sao hạng A từng đoạt giải Oscar Robert De Niro và Anne Hathaway, bộ phim The Intern Bố già học việc là một  trong những bộ phim đáng chú ý trong tháng Chín tại thị trường Việt Nam.

The Intern - Bố già học việc quy tụ hai ngôi sao từng đoạt giải Oscar

The Intern – Bố già học việc quy tụ hai ngôi sao từng đoạt giải Oscar

Bên cạnh việc hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây vui nhộn, hài hước, Bố già học việc còn là câu chuyện về tình bạn thân thiết của thực tập sinh Ben Whittaker (do Robert De Niro thủ vai) và cô chủ xinh đẹp, tài năng Jules Ostin (do Anne Hathaway thủ vai). Dù ở hai thế hệ khác nhau, một người đã ở ngưỡng “thất thập cổ lai hy”, nhưng họ lại trở thành “đối tác” rất ăn ý của nhau trong công việc.

Robert De Niro vào vai một ông lão về hưu vẫn muốn đi làm

Robert De Niro vào vai một ông lão về hưu vẫn muốn đi làm

Dù bạn đã sẵn sàng cho giai đoạn nghỉ hưu hay chưa thì “chuyện ấy” vẫn sẽ đến. Tuy nhiên, có một số người vẫn khao khát muốn giữ lấy nhịp sống hiện đại thay vì bị đẩy ra khỏi vòng quay của xã hội. Họ dành thời gian tập yoga, học nấu ăn, học tiếng Hoa…thậm chí là đi thực tập. Như “bố già” Ben chia sẻ thì: “Nghỉ hưu là nỗ lực không ngừng trong sự sáng tạo.” Tìm ra nhiều điều thú vị trong khía cạnh xã hội ấy,

Nữ đạo diễn Nancy Meyers đã chắp bút và thực hiện bộ phim Bố già học việc dựa trên việc ngày càng có nhiều người đã đến tuổi hưu nhưng vẫn khao khát muốn giữ lấy nhịp sống hiện đại thay vì bị đẩy ra khỏi vòng quay của xã hội. Cô cũng tiết lộ thêm rằng: “Điểm chính mà tôi muốn viết là mối quan hệ giữa hai con người, theo một cách riêng, đó là một câu chuyện tình, nhưng không hề lãng mạn”.

 The Intern – Bố già học việc dự kiến khởi chiếu từ ngày 25-9-2015 trên các rạp toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...