iPhone 5S khoe tính năng mới ở show Burberry Prorsum Xuân – Hè 2014

    Show thời trang của Burberry Prorsum, sự kiện không thể bỏ lỡ tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn, đã thực sự lắng đọng trong lòng khán giả. Christopher Bailey, giám đốc sáng tạo của hãng, luôn biết cách truyền tải cảm xúc lên các thiết kế của mình một cách hoàn hảo. Sự […]

    Show thời trang của Burberry Prorsum, sự kiện không thể bỏ lỡ tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn, đã thực sự lắng đọng trong lòng khán giả. Christopher Bailey, giám đốc sáng tạo của hãng, luôn biết cách truyền tải cảm xúc lên các thiết kế của mình một cách hoàn hảo. Sự lãng mạn và thanh thoát hòa quyện trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2014, lấy cảm hứng từ loài hoa hồng đặc trưng của nước Anh.

    Các tông màu pastel nền nã chiếm phần lớn trong các trang phục. Những bông hoa xinh xắn đính trên túi da, còn áo khoác mềm mại và thanh lịch. Bên cạnh sự trang nhã, các thiết kế của Bailey cũng không kém phần gợi cảm, đặc biệt là những chiếc áo và váy xuyên thấu. Chất liệu mà Bailey sử dụng cho bộ sưu tập của anh là những loại vải thượng hạng như cashmere Scotland và ren Anh quốc.

     Cuối cùng, một điểm đáng chú ý khác trong show diễn này là việc Burberry hợp tác với Apple để phát sóng trực tiếp chương trình của mình trên các mạng xã hội nhờ tính năng của mẫu điện thoại mới nhất, iPhone 5S, trước khi nó được phân phối trên toàn cầu. Qua đó, khách hàng cũng có thể trực tiếp đặt mua các thiết kế của Burberry từ sàn diễn.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...