Isaac và Vân Trang hóa người rừng vui tính

Mới đây, anh chàng trưởng nhóm 365 và nữ diễn viên Vân Trang đã giới thiệu đến công chúng tạo hình mới của mình khi tham gia lồng tiếng trong một dự án phim hoạt hình chuẩn bị ra mắt vào tháng Ba tới đây. Đó là phim The Croods (tạm dịch là Cuộc phiêu […]

Mới đây, anh chàng trưởng nhóm 365 và nữ diễn viên Vân Trang đã giới thiệu đến công chúng tạo hình mới của mình khi tham gia lồng tiếng trong một dự án phim hoạt hình chuẩn bị ra mắt vào tháng Ba tới đây. Đó là phim The Croods (tạm dịch là Cuộc phiêu lưu của nhà Croods).

Đây là phim hoạt hình mới của DreamWorks nói về thời tiền sử, khi trái đất còn được gọi là Croodacious. Được ví như phiên bản hoạt hình của Avatar, bộ phim hoạt hình 3D đậm tính phiêu lưu và hài hước này sẽ đưa khán giả quay trở lại thời kỳ sơ khai của trái đất, chính xác hơn là kỷ nguyên chưa được phát hiện kỷ Croodacious thời điểm khi thiên nhiên vẫn còn khá hoang sơ, hệ động vật và hệ thực vật mà chúng ta biết đến ngày nay vẫn chưa xuất hiện. Khi hang động của họ bị phá hủy, gia đình Crood buộc phải bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm một ngôi nhà mới. Gia đình Crood phải học cách vượt qua nỗi sợ của mình và khám phá những gì họ cần để tồn tại.

Bộ phim hoạt hình 3D vui nhộn này sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22–3–2013, cùng thời điểm với thị trường Bắc Mỹ. Trong phiên bản gốc, hai diễn viên nổi tiếng của Hollywood là Emma Stone và Ryan Reynolds sẽ lồng tiếng cho nhân vật Eep và Guy. Còn ở bản lồng tiếng Việt thì hai nhân vật này sẽ do Vân Trang và Isaac đảm nhiệm.

Lần đầu đảm nhận vai trò này nhưng với sự trẻ trung và tài năng, họ chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận tươi mới và sinh động. Kể từ bộ phim đầu tiên được lồng tiếng Việt theo chuẩn Hollywood – Rio đến nay, việc đón xem các bộ phim gia đình trong môi trường tiếng Việt thân thiện đã được các khán giả, nhất là những gia đình có trẻ em ủng hộ nhiệt thành. Đây đồng thời cũng là cơ hội để các nghệ sĩ Việt Nam làm quen và thử sức mình với cách làm việc chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia đến từ Hollywood.

 

T.A

Hình: MegaStar


 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...