Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2013: “Tôi vẫn còn rất sốc!”

Người dẫn chương trình 25 tuổi đến từ Venezuela, Gabriela Isler, đã vinh danh ngôi hoa hậu hoàn vũ năm 2013, tại Moscow trong đêm chung kết vô cùng hoành tráng. Ban giám khảo của cuộc thi năm nay, trong đó có ngôi sao nhạc rock Steven Tyler của nhóm Aerosmith, đã chọn ra người […]

Người dẫn chương trình 25 tuổi đến từ Venezuela, Gabriela Isler, đã vinh danh ngôi hoa hậu hoàn vũ năm 2013, tại Moscow trong đêm chung kết vô cùng hoành tráng.

Ban giám khảo của cuộc thi năm nay, trong đó có ngôi sao nhạc rock Steven Tyler của nhóm Aerosmith, đã chọn ra người đẹp xứng đáng nhất từ 86 thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp được hàng triệu người trên thế giới theo dõi.

Người đăng quang năm ngoái là Olivia Culpo đến từ Mỹ đã trao chiếc vương miện danh giá cho Isler.

Với chiến thắng này, Isler là người đẹp thứ 7 mang danh hiệu hoa hậu hoàn vũ về cho Venezuela,  nơi sắc đẹp là niềm tự hào quốc gia.

Sau đêm chung kết, cô đã tươi cười vẫy tay với phóng viên bên cạnh ông trùm Donald Trump và chia sẻ cảm nghĩ của mình trong niềm hân hoan xen lẫn xúc động: “Tôi quá ư xúc động, tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình thế nào vào lúc này vì tôi vẫn còn rất run”.
Tên đầy đủ của hoa hậu hoàn vũ 2013 là Maria Gabriela de Jesus Isler Morales. Cô hiện đang làm việc cho Đài truyền hình Venevision ở Venezuela.

Vào Chủ nhật tới, Isler sẽ tham gia buổi chụp ảnh trong bộ đồ tắm đính đá quý được thiết kế riêng cho tân hoa hậu trị giá lên đến 1 triệu đô la Mỹ.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vốn đề cao vẻ đẹp tự tin được tổ chức lần đầu vào năm 1952, tại Palm Beach, Hoa Kỳ và không dành cho phụ nữ có thai hoặc đã lập gia đình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...