It’s Time trở lại ấn tượng bằng một mi-ni show

Sau một thời gian dài yên ắng, nhóm It’s Time đã chính thức có một mini show giới thiệu phiên bản mới với sự góp mặt của Trần Hoàng, thành viên mới trong nhóm.

Tối ngày 14–4 vừa qua, phòng trà WE đã kín chỗ vì có quá đông khán giả. Tất cả mọi người ở đây đều yêu thích dòng nhạc Acoustic và giọng hát cũng như phần trình diễn ấn tượng của nhóm It’s Time.

Chỉ mới tập luyện hơn một tháng cùng nhóm, nhưng thành viên mới Trần Hoàng đã nhanh chóng hòa nhập một cách ăn ý, mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng.

Không quá cầu kỳ, các thành viên của It’s Time vẫn mộc mạc trong cách ăn mặc và chân thành giao lưu cùng khán giả. Những ca khúc trong chương trình lúc trầm, lúc bổng, lúc nhẹ nhàng, lúc sôi động đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Điều đặc biệt nhất trong đêm nhạc, It’s Time không chỉ thể hiện các ca khúc của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ khác được cover lại một cách mới mẻ mà còn tự tin thể hiện những nhạc phẩm do chính mình sáng tác.

Đêm nhạc còn tạo cho khán giả nhiều bất ngờ với sự góp mặt của NSƯT Quang Lý – người thầy thanh nhạc của nhóm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Đoan Trang. Cùng với thầy của mình và ca sĩ Đoan Trang, It's Time đã cống hiến những màn biểu diễn kết hợp rất thành công.


Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...