IU ước được xinh đẹp như Sulli của f(x)

Nhắc tới IU, người ta nghĩ ngay tới hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ, xinh đẹp, tài năng. Tuy nhiên, ít người biết được hình mẫu người phụ nữ mà cô ca sĩ này ngưỡng mộ. Mới đây, xuất hiện trong chương trình Jung Oh’s Hope Song Radio của Đài MBC, IU đã chia […]

Nhắc tới IU, người ta nghĩ ngay tới hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ, xinh đẹp, tài năng. Tuy nhiên, ít người biết được hình mẫu người phụ nữ mà cô ca sĩ này ngưỡng mộ.
Mới đây, xuất hiện trong chương trình Jung Oh’s Hope Song Radio của Đài MBC, IU đã chia sẻ với khán giả về người phụ nữ mà cô cho là đẹp nhất.

IUWish

IU ước được xinh đẹp như Sulli, thành viên nhóm f(x).

Khi DJ Kim Shin Young đặt ra câu hỏi:Bạn muốn có vẻ ngoài giống ai nhất?, câu trả lời của IU chính là Sulli, thành viên nhóm f(x). Trên máy tính của tôi có một foder về những người nổi tiếng, người có nhiều ảnh nhất trong folder này là Sulli của f(x). Với tôi, Sulli là người đẹp nhất trong số những người nổi tiếng của Hàn Quốc, IU chia sẻ trong chương trình.
Ngoài Sulli, nữ diễn viên hài Shin Bong Sun và nữ diễn viên Han Ji Min là những người nổi tiếng trông giống cô nhất. Ngôi sao trẻ còn hài hước chia sẻ rằng Chúng tôi giống như một bộ ba không thể tách rời.

HanJiMin

Nữ diễn viên Han Ji Min là một hình mẫu mà IU ao ước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...