Jake Gyllenhaal hy sinh tình yêu vì sự nghiệp

Có lẽ bộ phim Nightcrawler (Kẻ săn tin đen) đã gây không ít bất ngờ cho nhiều người khi nó thành công rực rỡ về mặt doanh thu lẫn chất lượng nội dung. Bộ phim có kinh phí thấp (8,5 triệu đô-la Mỹ) này đạt thành công một phần lớn là nhờ công của diễn […]

Có lẽ bộ phim Nightcrawler (Kẻ săn tin đen) đã gây không ít bất ngờ cho nhiều người khi nó thành công rực rỡ về mặt doanh thu lẫn chất lượng nội dung. Bộ phim có kinh phí thấp (8,5 triệu đô-la Mỹ) này đạt thành công một phần lớn là nhờ công của diễn viên chính, Jake Gyllenhaal. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để có được thành công này, Jake Gyllenhaal đã phải hy sinh rất nhiều.

1389120676_alyssa-miller-jake-gyllenhaal-split-zoom

 

Cuối tháng 11–2014, khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Glamour, nữ diễn viên Anna Kendrick chia sẻ rằng cô từng rất giận Jake Gyllenhaal. Lý do là vì nam diễn viên đã rút khỏi vai diễn cặp với Anna Kendrick trong bộ phim lớn Into the Woods để tham gia vào Kẻ săn tin đen. Thậm chí Anna Kendrick đã nhắn tin cho Jake Gyllenhaal rằng cô sẽ không bao giờ tha thứ anh vì điều đó. Tuy nhiên, sau khi xem trailer của Kẻ săn tin đen, Anna Kendrick ấn tượng với diễn xuất của Jake Gyllenhaal đến mức cô không còn giận anh nữa. Nữ diễn viên nhắn tin cho Jake Gyllenhaal để nói rằng anh đã truyền cảm hứng cho mình. Một cách gián tiếp thừa nhận sự lựa chọn đúng đắn của anh trong sự nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng dễ tha thứ như Anna Kendrick, chỉ vì đam mê nghiệp diễn và tập trung hết mình vào đó, Jake Gyllenhaal có nguy cơ mất người yêu. Theo đạo diễn Antoine Fuqua, bạn gái của Jake Gyllenhaal là người mẫu Alyssa Miller đã chấm dứt mối tình với nam diễn viên này vì anh dành hết thời gian để tập luyện như một võ sĩ thực thụ cho vai diễn trong phim Southpaw.

Đạo diễn Antoine Fuqua lý giải rằng: “Anh phải là võ sĩ thì mới hiểu được sự hy sinh của võ sĩ”. Trước mắt, Jake Gyllenhaal đã phải hy sinh tình yêu của mình. Nhưng nhờ chú tâm luyện tập mà Jake Gyllenhaal đã có thân hình cường tráng phù hợp với vai diễn mới. Còn với vai diễn trong phim Kẻ săn tin đen, Jake Gyllenhaal đang được giới chuyên môn đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar năm nay. Có lẽ Jake Gyllenhaal cũng không quá buồn khi chia tay Alyssa Miller vì anh chàng này vốn nổi tiếng đào hoa. Từ năm 2001 đến nay, anh có khoảng 9 người bạn gái khác nhau. Trong đó có các tên tuổi như Kirsten Dunst, Natalie Portman, Reese Witherspoon… và Taylor Swift cũng từng kể về chuyện tình với anh trong một ca khúc của cô.

MỸ AN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...