Jang Geun Suk yêu đương đầy nghẹt thở, gay cấn trong “Canh bạc hoàng gia”

Hoàng tử màn ảnh nhỏ xứ Hàn đẹp xuất thần khi hóa thân thành một con bạc khét tiếng vừa ôm nỗi hận hoàng gia vừa mê đắm người con gái anh yêu như báu vật. Phim lên sóng đài HTV7 lúc 13h hàng ngày, bắt đầu từ 1/4/2017.

Canh bạc hoàng gia ( The Royer Glambler) là bộ phim xoay quanh cuộc sống của con bạc khét tiếng nhất thời Joseon – Baek Dae Gil (Jang Geun Suk). Vốn xuất thân từ hoàng gia, song vì nghi ngờ không phải con vua, Dae Gil bị đuổi ra khỏi cung điện khi mới 6 tháng tuổi. Ôm nỗi hận trong lòng, Dae Gil đã luyện tập kỹ năng đánh bạc và dùng nó quay trở lại trả thù hoàng tộc. Bởi Dae Gil bị phế, hoàng tử Yeongjo (Yeo Jin Goo) trở thành người duy nhất có thể nối dõi ngai vàng.

b1za5lg4_92e70d_f

Từ khi lên làm vua, Yeongjo trở thành kẻ bảo thủ, không bao giờ chịu cúi đầu nếu không có lý do thuyết phục. Không chỉ Dae Gil, Dam Seo (Lim Ji Yeon) cũng có chung mục đích tiêu diệt vua. Người xem sẽ được chứng kiến cuộc chiến huynh đệ tương tàn trong lịch sử. Giữa ba nhân vật này sẽ diễn ra cuộc đụng độ ác liệt, cam go để tranh giành tình yêu và ngai vàng.

Nam thần Jang Geun Suk trở lại màn ảnh sau

Nam thần Jang Geun Suk trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng.

Canh bạc hoàng gia cũng là dự án nằm trong kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng của “trai đẹp hơn hoa” Jang Geun Suk. Đây là bộ phim cổ trang thứ 5 của Jang Geun Suk kể từ khi bước chân vào làng điện ảnh. Với vai diễn hoàng tử bị phế từ khi mới 6 tháng tuổi, ôm nỗi hận trong lòng và luyện tập kỹ năng đánh bạc, dùng nó quay trở lại trả thù hoàng tộc, nhân vật của Jang Geun Suk tạo nên sức nặng cho toàn bộ phim.

19-1458490855530

Jang Geun Suk nói rằng Canh bạc Hoàng gia chính là dự án trọng điểm và làm “tái sinh” hình ảnh mỹ nam của anh trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau thời gian dài ở ẩn. Với vai diễn Dae Gil – một chàng trai được sinh ra trong một gia đình hoàng gia nhưng lại phải lớn lên trong đói nghèo từ 6 tháng tuổi, ôm nỗi hận trong lòng và luyện tập kỹ năng đánh bạc, dùng nó quay trở lại để trả thù hoàng tộc. Cuối cùng, Dae Gil trở thành người bị giằng xé giữa ranh giới tốt – xấu, thiện – ác mong manh trong thế giới đầy âm mưu của triều đình Joseon.

13-1458490855755

Đây là bộ phim cổ trang thứ năm của Jang Geun Suk kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và nhân vật của anh đã tạo nên sức ảnh hưởng cho toàn bộ phim. Có nhiều cảnh quay khó, đòi hỏi diễn viên phải “liều mình” khi nhập vai nhưng Jang Geun Suk đều không nề hà và đã diễn xuất rất tốt, chân thật. Không ngạc nhiên khi “trai đẹp sinh năm 1987” nhận được nhiều lời khen từ cả đạo diễn và nhà sản xuất. Và một điều khiến người ta vô cùng lưu tâm khi xem Jang Geun Suk thể hiện trong Canh bạc Hoàng gia đó chính là diễn xuất bằng mắt. Đây là điều không phải bất cứ một ngôi sao thần tượng nào của làn sóng Hallyu có thể làm được. Có lẽ vì vậy mà tên tuổi của Jang Geun Suk đã vượt khỏi biên giới Hàn Quốc và được tán tụng mạnh mẽ ở Trung Quốc.

Phim sẽ lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV7 vào 13h trưa thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt  đầu từ ngày 1/4/2017.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...