Đến Jeju Love Land học hỏi kỹ năng “yêu”

     Jeju khiến bao người phải thổn thức khi xem bộ phim đình đám một thời – Bản tình ca mùa đông. Jeju khiến bạn không khỏi bồi hồi khi đi giữa hàng phong đỏ rực vào tháng 10, ngắm thác Cheonjiyeon hùng vĩ với những cột nước trắng xóa đổ xuống từ độ cao […]

     Jeju khiến bao người phải thổn thức khi xem bộ phim đình đám một thời – Bản tình ca mùa đông. Jeju khiến bạn không khỏi bồi hồi khi đi giữa hàng phong đỏ rực vào tháng 10, ngắm thác Cheonjiyeon hùng vĩ với những cột nước trắng xóa đổ xuống từ độ cao 22m hay đi dạo trên bờ biển Seopjikoji thơ mộng. Chưa hết Jeju còn có một nơi được gọi là Love Land, nơi đây khiến không hiếm người khi đặt chân đến phải bối rối.

     Love Land là một công viên điêu khắc ngoài trời có diện tích gần 40.000m², mở cửa từ năm 2004 trên đảo Jeju. Hai mươi nghệ sĩ, chủ yếu tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng Hongik, là những người có công sáng lập ra công trình có một không hai này. Tại đây trưng bày hơn 140 tác phẩm điêu khắc tập trung vào chủ đề giới tính và tình yêu.

     Bạn có thể tìm thấy ở Love Land nhiều bức tượng miêu tả các tư thế giao hoan sinh động.

     Với kỹ thuật chạm khắc tinh xảo, các tác phẩm khỏa thân mang những đường nét hài hòa đến kinh ngạc. Thứ ngôn ngữ cơ thể của đôi lứa yêu nhau được thể hiện ở góc nhìn biểu cảm, giàu tính nghệ thuật, khi minh họa cụ thể khiến người xem đỏ mặt nhưng đôi lúc lại đầy ẩn ý. Các bộ phận nhạy cảm của con người được mô tả với nhiều kích cỡ nhưng đậm chất dí dỏm, tránh xa cảm giác phô bày cơ thể một cách dung tục.

     Dù vấp phải không ít sự chỉ trích từ những “đội quân” quyết tâm bảo vệ thuần phong mỹ tục của người Á Đông với quan điểm đề cao sự kín đáo, Love Land vẫn là một địa điểm hấp dẫn các đôi tình nhân cùng khách tham quan trong và ngoài nước.

Thông tin thêm:

     Trong công viên còn có một bảo tàng trưng bày những tượng sáp thu nhỏ cùng chủ đề và là nơi lưu giữ những công trình nghiên cứu tình dục của con người từ thời cổ đại đến hiện đại.

     Jeju Love Land mở cửa hàng ngày, chỉ đón tiếp những khách tham quan từ 20 tuổi trở lên. Giá vé 9.000 won/khách (khoảng 175.000 đồng).

     Tại khu bán đồ lưu niệm, bạn có thể tìm thấy những món quà “độc” như móc khóa hình dương vật, hình các đôi trai gái đang “yêu”…

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...