Jennifer Aniston chia tay hôn phu?

Jennifer Aniston một mực khẳng định là cô chỉ tháo nhẫn đính hôn ra để gửi nó đi làm vệ sinh. Mọi chuyện bắt đầu khi có người thấy cô không đeo nhẫn và đồn rằng cô và Justin Theroux đã chia tay.

* Ellen DeGeneres và “vợ” đại chiến
* Nick Cannon hối hận vì hình xăm tên Mariah Carey
* Những kỷ lục gia mới của Hollywood

Jennifer-Aniston-Justin-Theroux-Kissing-Terry-Richardson-Pictures
Nữ diễn viên 45 tuổi đính hôn với Justin Theroux, ngôi sao phim The Leftovers vào tháng 8-2012. Tin đồn hai người chia tay rộ lên sau khi có người bắt gặp cô không mang chiếc nhẫn đính hôn 8 ca-ra. Tuy nhiên, người phát ngôn cho người đẹp phim Cake nói rằng: “Mọi người bình tĩnh, chiếc nhẫn chỉ được mang đi làm vệ sinh và giờ đang lấp lánh trên tay cô ấy đấy thôi!”.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ họ đang âm thầm chuẩn bị cho lễ cưới vào tháng 12 tới ở New York. Người này cho biết: “Nó sắp diễn ra rồi. Jen đang hăm hở chưa từng thấy. Cô ấy nói đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất đời mình”.

Justin, 43 tuổi, từng thú nhận là cưới Jen, anh chịu nhiều áp lực từ công chúng nhưng anh không thấy phiền.  Anh nói: “Áp lực thì áp lực chứ tôi không sao, đơn giản vì tôi không để tâm… Chúng tôi chỉ lo việc của mình. Có thể thấy là chúng tôi hoàn toàn hạnh phúc, còn chuyện khi nào cưới là việc của chúng tôi, không cần ai khác quyết định thay”.

Thế nhưng, việc Jen không đeo nhẫn có đơn giản như vậy? Tháng 12 sẽ có câu trả lời.

NHẠN CHI (theo FF)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...