Jennifer Aniston đính hôn, Spice Girls tái hợp tại lễ bế mạc Olympic

Jennifer Aniston đính hôn, ban nhạc nổi tiếng Guns N' Roses sắp tổ chức 12 buổi diễn tại Las Vegas, Spice Girls tái hợp tại lễ bế mạc Olympic.

Mới đây, Jennifer Aniston thông báo đã đính hôn với bạn trai là diễn viên kiêm biên kịch Justin Theroux sau hơn một năm hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa công bố ngày tổ chức lễ cưới chính thức. Nếu cặp đôi kết hôn, đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ hai của Jennifer Aniston sau khi cô ly dị Brad Pitt vào năm 2005. Trước khi Jennifer Aniston đính hôn, chồng cũ của nữ diễn viên đã đính hôn cách đây 4 tháng.

Ban nhạc rock huyền thoại, Guns N' Roses sắp tụ họp trong buổi hòa nhạc tại Hard Rock Hotel & Casino ở Las Vegas. Toàn bộ thành viên của nhóm trong đó có giọng ca chính Axl Rose sẽ bắt đầu seri gồm 12 buổi diễn từ ngày 31–10 đến 24–11.

Thông tin cuối cùng, Spice Girls mới đây đã tái hợp trong đêm bế mạc Thế vận hội tại London. 5 thành viên của nhóm đã biểu diễn bốc lửa hai ca khúc nổi tiếng WannabeSpice Up Your Life trên những chiếc taxi – biểu tượng của thành phố London. Ước tính có khoảng 300 triệu người trên khắp thế giới đã theo dõi buổi lễ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...