Jennifer Aniston “nản” vì diễn cảnh múa thoát y trong phim mới

Trong buổi ra mắt bộ phim We’re The Millers tại London ngày 14–8, Jennifer Aniston đã không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ về vai diễn vũ công thoát y trong bộ phim. Xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim ở London, nữ diễn viên diện đầm hoa khá trẻ trung và […]

Trong buổi ra mắt bộ phim We’re The Millers tại London ngày 14–8, Jennifer Aniston đã không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ về vai diễn vũ công thoát y trong bộ phim.

Xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim ở London, nữ diễn viên diện đầm hoa khá trẻ trung và cuốn hút. Cô tươi cười vẫy chào người hâm mộ cũng như trả lời phỏng vấn báo chí.

Khi được hỏi về cảnh múa thoát y trong bộ phim hài mới We’re The Millers, Jennifer Aniston cho biết cô từng rất nản chí khi diễn những cảnh này. “ Tôi đã cảm thấy rất khó khăn nhưng rồi tôi cũng vượt qua được nó. Sau một giờ thì tôi diễn đạt cảnh này”, nữ diễn viên nói.

      We’re The Millers kể về câu chuyện một gã buôn bán ma túy thua lỗ, phải tìm cách trả nợ bằng việc đi buôn lậu thuốc phiện qua biên giới Mexico. Để bịa ra một câu chuyện nhằm đánh lừa các nhân viên gác biên giới, anh ta giả vờ lập thành một gia đình hạnh phúc đi du lịch trên một chiếc xe và lôi kéo vũ nữ Rose (do Jennifer Aniston thủ vai) đóng giả làm vợ.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp ở Anh vào ngày 23–8.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...