Jennifer Garner thanh lịch trong bộ ảnh quảng cáo mới của Max Mara

Nữ diễn viên Jennifer Garner là ngôi sao quảng bá chiến dịch mới của thương hiệu thời trang cao cấp nước Ý, Max Mara. Hãng mốt này vừa chính thức phát động chiến dịch trong một buổi dạ tiệc hoành tráng tại New York và cũng tung video kèm theo. “Chúng tôi hân hạnh thông […]

Nữ diễn viên Jennifer Garner là ngôi sao quảng bá chiến dịch mới của thương hiệu thời trang cao cấp nước Ý, Max Mara. Hãng mốt này vừa chính thức phát động chiến dịch trong một buổi dạ tiệc hoành tráng tại New York và cũng tung video kèm theo.

“Chúng tôi hân hạnh thông báo Jennifer Garner là gương mặt đại diện mới cho chiến dịch quảng bá phụ kiện của Max Mara” là thông tin mà hãng này vừa công bố trên Twitter, xác nhận tin đồn dấy lên từ hồi đầu hè.

Bộ ảnh của nữ minh tinh Hollywood, hiện đang hạnh phúc bên chồng là diễn viên kiêm đạo diễn từng đoạt giải Oscar Ben Affleck, do nhiếp ảnh gia lừng danh Mario Sorrenti thực hiện trong chiến dịch quảng cáo phụ kiện mới nhất của Max Mara, giới thiệu mẫu túi Jbag và kính mát.

Các ấn bản quảng cáo của chiến dịch sẽ xuất hiện trên các tạp chí vào tháng 9 với slogan “Timeless is Now” còn gương mặt đại diện cho Max Mara được giới thiệu trong một buổi tiệc sang trọng tại nhà hàng Bill 54 ở New York vừa qua.

Tham gia sự kiện này, Garner mặc một chiếc đầm cocktail bằng satin màu đen quyến rũ làm lu mờ vẻ đẹp của những khách mời nổi tiếng khác như ca sĩ Solange Knowles, nữ diễn viên Christina Hendricks và người mẫu Molly Sims.

Đây là lần đầu tiên ngôi sao 41 tuổi này tham gia một chiến dịch thời trang lớn, dù trước đây cô từng đại diện cho dòng sản phẩm chăm sóc da của Neutrogena.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...