Jennifer Lawrence lần đầu lên tiếng về scandal ảnh nóng

Hơn một tháng sau scandal ảnh nóng gây chấn động Hollywood, Jennifer Lawrence mới trải lòng về vụ việc này.

Giữa tháng Chín rồi, nữ diễn viên Jennifer Lawrence bỗng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý toàn cầu khi là một trong số 100 ngôi sao bị lộ ảnh nude trên mạng.

Jennifer-Lawrence 2 tgvh

Jennifer Lawrence là một trong số 100 nạn nhân của vụ rò rỉ ảnh nude

Trong lúc “dầu sôi lửa bỏng”, nữ diễn viên 24 tuổi chỉ để người đại diện lên tiếng và dọa kiện thủ phạm đánh cắp và phát tán ảnh riêng tư của cô. Gần đây, J.Law mới lần đầu tiên trải lòng về cảm giác của mình khi vướng phải sự cố nhớ đời này.

Jennifer-Lawrence 3 tgvh

Gần đây, cô mới chính thức lên tiếng về sự cố chấn động này

Tuy rất mạnh mẽ nhưng Jennifer vẫn rất suy sụp khi loạt ảnh đầu tiên bị phát tán, nữ diễn viên 9X đã khóc rất nhiều. Cô lo sợ sự nghiệp diễn xuất sẽ “đi tong”. Thế nhưng, điều tồi tệ nhất mà ngôi sao của The Hunger Games phải đối mặt là khi cô gọi điện về cho gia đình để báo tin. Cô cho biết mình sẵn sàng đánh đổi tiền tài, danh vọng để khỏi gặp phải trải nghiệm đau đớn này. Nữ diễn viên cho hay: “Hãy nghĩ đến việc ai đó cố tình làm việc này để ăn lợi nhuận từ nó là tôi không thể nào chịu nổi. Thậm chí khi bạn bè, những người tôi yêu quý nói rằng: “Ồ, tôi đã xem tất cả loạt hình đó”, tôi chỉ muốn nổi đóa lên và hét vào mặt họ rằng “Tôi có bảo các người nhìn cơ thể trần truồng của tôi đâu!”. 

Jennifer-Lawrence 1 tgvh

Người đẹp 24 tuổi đã từng suy sụp giữa bão scandal

Trong cuộc phỏng vấn, Jennifer Lawrence cũng giải thích lý do cô chụp nhiều ảnh nóng là để làm vui lòng bạn trai, Nicholas Hoult, vì hai người thường ở xa nhau. J.Law “phẫn nộ” bày tỏ bức xúc khi bị phát tán ảnh nude: “Đó không phải là một vụ bê bối mà là sự xâm phạm đời tư kinh tởm”. Dường như sau một tháng, cô nàng vẫn chưa thể bình tâm mỗi khi nhắc đến sự cố này. Hiện tại, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đang yên vui bên Chris Martin, chồng cũ của Gwyneth Paltrow.

 

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...