Người hâm mộ cuồng nhiệt vì Jennifer Lopez được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng

     Nữ ca sĩ Jennifer Lopez vừa được tôn vinh những thành tựu âm nhạc với ngôi sao thứ 2.500 trên Đại lộ Danh vọng vào hôm qua ngày 20 – 6, trong sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ.      Buổi lễ đón nhận sao của Jennifer Lopez có sự góp mặt […]

     Nữ ca sĩ Jennifer Lopez vừa được tôn vinh những thành tựu âm nhạc với ngôi sao thứ 2.500 trên Đại lộ Danh vọng vào hôm qua ngày 20 – 6, trong sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ.

     Buổi lễ đón nhận sao của Jennifer Lopez có sự góp mặt của bạn trai kém cô 17 tuổi, vũ công Casper Smart, cặp song sinh Max và Emme, rapper Pitbull, người từng hợp tác với cô trong bản hit đình đám On the Floor, nữ diễn viên Jane Fonda và nhà cựu sản xuất của American Idol Nigel Lythgoe. Phát biểu tại buổi lễ nhận sao tại Đại lộ Hollywood, Jennifer Lopez xúc động nói: “Tôi không biết diễn tả tất cả cảm xúc này, nó giống như không phải thực mà lại là thực. Thật là tuyệt vời”.

     Nữ ca sĩ 43 tuổi khởi đầu sự nghiệp ca hát vào năm 1999 với album On the 6, cô đã bán được hơn 70 triệu đĩa nhạc. Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng, cô còn được biết đến với vai trò là một diễn viên, nhà thiết kế thời trang và giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc trên truyền hình American Idol. Jennifer có một sự nghiệp diễn xuất đáng nể khi xuất hiện trong nhiều bộ phim như My Little Girl năm 1986, Selena năm 1997, The Wedding Planner, Monster-in-Law, Maid in Manhattan Out of Sight.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...