Jennifer Lopez trở lại ghế nóng của American Idol

   Nữ ca sĩ Jennifer Lopez sẽ trở lại ghế nóng của American Idol cùng với giám khảo mới là nam ca sĩ Harry Connick và nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban. Kênh truyền hình Fox đã đưa ra thông báo trên vào ngày 3−9.      Nữ ca sĩ 44 tuổi đã rời […]

   Nữ ca sĩ Jennifer Lopez sẽ trở lại ghế nóng của American Idol cùng với giám khảo mới là nam ca sĩ Harry Connick và nam ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban. Kênh truyền hình Fox đã đưa ra thông báo trên vào ngày 3−9.

     Nữ ca sĩ 44 tuổi đã rời khỏi ghế nóng của chương trình vào năm 2012. Sự trở lại của Jennifer Lopez được kỳ vọng sẽ góp phần làm gia tăng sức hút cho cuộc thi âm nhạc từng là show truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ. Vào thời kỳ hoàng kim cách đây khoảng bảy năm trước, American Idol đã thu hút tới 30 triệu người xem. Tuy nhiên, tỷ lệ người xem của chương trình đã sụt giảm trong một vài mùa giải vừa qua.

     Vào cuối mùa giải trước, hai giám khảo cũ là Mariah Carey và Nicki Minaj đã rời khỏi ghế nóng của cuộc thi. Keith Urban là giám khảo duy nhất ở lại sau khi giám khảo kỳ cựu Randy Jackson cũng tuyên bố rời ghế nóng của chương trình vào đầu năm nay.

     Nam ca sĩ Harry Connick sẽ là gương mặt mới, lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo của American Idol mùa giải tới. Nam ca sĩ 45 tuổi từng phát hành 29 album và tham gia nhiều bộ phim và các chương trình truyền hình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...