Jenny Nguyễn đại diện Việt Nam tại Miss Asia Pacific World

Đêm 31-5 vừa qua, người đẹp Jenny Nguyễn đã có mặt trong đêm chung kết của cuộc thi Miss Asia Pacific World và cô đã xuất sắc mang về giải thưởng The Best Artist Award.

Miss Asia Pacific World là cuộc thi về sắc đẹp dành cho các thí sinh đại diện cho các nước đến từ hơn 25 quốc gia khác nhau trên khắp toàn cầu. Năm nay là lần thứ 4 cuộc thi được tổ chức.

Hinh Jenny 3

Đêm thi đã được diễn ra tại sảnh trung tâm lớn nhất của Grand Hilton Hotel và sự tham dự của hơn 1000 khán giả và các khách mời danh dự, cùng phóng viên báo chí tại Seoul và các nước khác về tác nghiệp.

Hinh Jenny 20

thum_Hinh Jenny 11

Hinh Jenny 17

Trong đêm chung kết, các thí sinh thể hiện các phần biểu diễn trang phục: truyền thống, dạ hội và áo tắm, cũng như phần thi ứng xử.

Hinh Jenny 9

Jenny đã tiết lộ “Cô chọn trang phục áo dài vì đó là linh hồn của dân tộc, và là nét đẹp truyền thống của trang phục người phụ nữ Việt Nam. Chính chiếc áo dài mới thể hiện rõ nhất các đường cong quyến rũ và gợi cảm của người phụ nữ, vẫn rất kín đáo nhưng thu hút người đối diện (cười)”.

Hinh Jenny 12

Trong khuôn khổ cuộc thi, khi được hỏi cho phần thi ứng xủ của mình: “Ước mơ của em là gì nếu em được đăng quang?”, Jenny đã tự tin trả lời: “Cuộc đời tôi có những ước mơ chưa bao giờ thay đổi từ bé. Nên tôi luôn cho rằng, không cần bắt buộc mình tự phải làm việc này hay việc nọ để đạt được vị trí cao nhất, tôi làm hết sức mình trong công việc và chuyện gì đến sẽ đến, còn phụ thuộc vào cái duyên nữa! Quan điểm sống của tôi là cho đi chính là mình được nhận lại, từ nhỏ tôi vẫn luôn làm từ thiện cùng gia đình, và đó cũng là 1 trong những ước mơ, ước mơ được chia sẻ để mình có được những niềm vui trong chính bản thân mình.”

Hinh Jenny 7

Jenny cũng chia sẻ thêm: “Cô học được sự tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống và tự lập từ rất sớm vì năm 15 tuổi cô đã xa gia đình để đi họ tại Mỹ, và những tháng ngày đó, cô phải phấn đấu thật nhiều hơn các bạn bè đồng trang lứa, vì mình là người Châu Á, vừa học chương trình giáo dục phổ thông, vừa học ngoại ngữ thêm và cả 1 số môn năng khiếu”.

Hinh Jenny 18Jenny Nguyễn chụp cùng Mẹ của cô. Dù bận rộn trong công việc kinh doanh,
nhưng bà vẫn dành thời gian bay sang Hàn Quốc để chia sẻ
cùng niềm vui của con gái mình và đã ngồi dự ở hàng ghế VIP danh dự.

 

jennynguyenJenny chụp cùng Ông Thomas Zilliacus
Đại diện của Ban Tổ Chức

Cô là 1 người đam mê hoạt động nghệ thuật từ nhỏ và cô không hiểu sao, ánh đèn của sàn diễn và những bước sải chân trên sàn catwalk đã luôn thôi thúc cô đến với lĩnh vực giải trí. Cô đã cố gắng học để gia đình vui và yên tâm, và sau khi tốt nghiệp, cô đạ quyết định và kinh doanh theo công việc truyền thống của gia đình và vừa thực hiện niềm đam mê này của mình.

 

Hinh Jenny 1

Sau cuộc thi thì Jenny Nguyễn sẽ bắt đầu có nhiều hoạt động hơn khi trở về Việt Nam, cô mong rằng mình sẽ sớm được tình cảm yêu mến của khán giả và công chúng, cô muốn nét đẹp của người phụ nữ hiện đại không chỉ thể hiện qua hình thức bên ngoài.

Hinh Jenny 14

Hinh Jenny 19

Trong đêm thi chung kết của Miss Asia Pacific World 2014, Jenny đã vinh dự nhận được giải thưởng The Best Artist Award (Người đẹp thể hiện xuất sắc nhất) do bà Lydia Park – Viện trưởng viện nghệ thuật Sejong lên trao giải. Hoa hậu của cuộc thi năm nay thuộc về Myanmar.

 
 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...